Nhận phòng khách trả, ông chủ hoảng hốt khi căn phòng sạch đẹp biến thành bãi rác, phải tốn thêm 170 triệu để dọn sạch

31/07/2019 09:13:58

Ông chủ khi nhận phòng liền bị sốc và phải thốt lên: "Thật khủng khiếp. Cái mùi thật kinh tởm, vô cùng kinh tởm".

John Bartram, người cho thuê nhà tại Blackpool, Anh đã có phen bị "sốc" khi nhận lại phòng sau khi cho một cô gái xinh đẹp thuê.

Ông John phát hiện ra điều kinh hoàng này sau khi ông nhận lời phàn nàn của hàng xóm về việc cô gái thuê nhà kia có thói quen "tích rác".

Sau đó ông chủ cùng vài nhân viên của chương trình thực tế Nightmare Tenants: Slum Landlords đến căn phòng của cô gái này, họ đã thực sự sốc và bất ngờ. Ông chủ thì không kìm được tức giận đã thốt ra vài câu nói tục và gào lên: "Thật khủng khiếp. Cái mùi thật kinh tởm, vô cùng kinh tởm".

"Trong nhiều năm làm chương trình, cái gì tôi cũng từng thấy qua rồi. Bất kỳ cái gì! Chúng tôi thấy xác chết, chúng tôi đã thấy những bãi phủ đầy phân chó, những nơi đầy rác. Thế nhưng tôi chưa bao giờ thấy thứ gì như căn nhà này. Bạn nghĩ bạn đã thấy qua hết thảy mọi thứ rồi nhưng rồi bạn thấy căn nhà này và bạn nghĩ 'Tôi không nghĩ là có chuyện như thế này trên đời'', John nói.

Nhận phòng khách trả, ông chủ hoảng hốt khi căn phòng sạch đẹp biến thành bãi rác, phải tốn thêm 170 triệu để dọn sạch

Nhận phòng khách trả, ông chủ hoảng hốt khi căn phòng sạch đẹp biến thành bãi rác, phải tốn thêm 170 triệu để dọn sạch - 1
Căn nhà tràn ngập rác, không còn 1 lối đi nào

Nhóm người đã rất khó khăn mới có thể tìm ra được một chỗ trống đủ để họ đặt chân xuống trong khi đi quanh căn nhà ngổn ngang những là quần áo, bao bì bỏ, rác và thức ăn cũ.

Căn phòng hôi thối, khiến lũ ruồi nhặng làm tổ và bay vo ve khắp căn phòng. Tuy nhiên cảnh tượng kinh hoàng nhất mới thực sự nằm ở nhà tắm.

Sàn nhà vệ sinh đầy rẫy những miếng thấm mà ông cho là được dùng để thấm nước tiểu chất đống trên bệ toilet.

Nhận phòng khách trả, ông chủ hoảng hốt khi căn phòng sạch đẹp biến thành bãi rác, phải tốn thêm 170 triệu để dọn sạch - 2

Nhận phòng khách trả, ông chủ hoảng hốt khi căn phòng sạch đẹp biến thành bãi rác, phải tốn thêm 170 triệu để dọn sạch - 3

Người thuê nhà là một người thất nghiệp và cô ta hiện đang đi vắng khi đoàn người đến xem xét căn nhà.

John phải chỉ trả tận 300 bảng Anh (gần 8,6 triệu đồng) để có thể dọn dẹp toàn bộ căn nhà. Ông cũng ước tính sẽ phải mất khoảng 6.000 bảng (171 triệu đồng) mới có thể khiến căn nhà sạch sẽ và nguyên vẹn như ban đầu.

Phần cô gái chắc chắn sẽ phải chuyển đi vì không ai có thể chấp nhận một người ở bẩn như vậy thuê phòng. Nhiều người lo lắng nếu không biết danh tính cô gái này, nhiều chủ nhà khác lại rơi vào tình cảnh khốn khổ như ông chủ kia.

HH (SHTT)