Nhận được lời khuyên đi khai báo y tế sau chuyến đi Hội An, Mẫn Tiên cho biết: 'Hoàn toàn sẵn lòng'

29/07/2020 11:10:00

Ở thời điểm hiện tại, mọi người đều có ý thức cao độ về việc phòng chống Covid-19.

Ở thời điểm hiện tại, chuyện dịch Covid-19 bùng phát trở lại có lẽ là điều được mọi người quan tâm nhiều nhất. Các nguyên tắc bảo vệ sức khỏe cũng bắt đầu được thiết lập lại, việc khai báo y tế khi trở về từ vùng dịch cũng được dân tình đặt lên hàng đầu. Giữa tình hình này, tinh thần tự giác, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Nhận được lời khuyên đi khai báo y tế sau chuyến đi Hội An, Mẫn Tiên cho biết: 'Hoàn toàn sẵn lòng'

Nhận được lời khuyên đi khai báo y tế sau chuyến đi Hội An, Mẫn Tiên cho biết: 'Hoàn toàn sẵn lòng' - 1
Mẫn Tiên vừa trở về từ chuyến du lịch Hội An

Vừa có chuyến du lịch từ Hội An trở về, Mẫn Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen dành cho bộ ảnh mới xinh xắn của nàng hot girl, không ít người cũng lên tiếng nhắc nhở Mẫn Tiên nên chủ động đi khai báo y tế: "Có hẳn khuyến cáo rồi nên hãy tự giác vì mọi người chị nhé", "Em thấy chị Kaity cũng vừa đi Đà Nẵng về, mặc dù không cùng các điểm nhưng đi từ vùng có dịch về thì vẫn khai báo y tế và tự giãn cách xã hội tại nhà ạ. Em nghĩ chị Tiên nên học tập ạ!".

Đáp lại những lời đề nghị này, Mẫn Tiên không hề tỏ ra khó chịu hay ngó lơ mà rất thiện chí cho biết mình luôn sẵn sàng. Thái độ tích cực của cô nàng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện tại, có vẻ như mỗi cá nhân đều có ý thức cao về việc phòng chống Covid-19.

Nhận được lời khuyên đi khai báo y tế sau chuyến đi Hội An, Mẫn Tiên cho biết: 'Hoàn toàn sẵn lòng' - 2

Nhận được lời khuyên đi khai báo y tế sau chuyến đi Hội An, Mẫn Tiên cho biết: 'Hoàn toàn sẵn lòng' - 3
Nhận được lời khuyên đi khai báo y tế, Mẫn Tiên hoàn toàn đồng ý

Hành động này của Mẫn Tiên đã nhận được nhiều lời khen tích cực. Tất cả đều cho rằng trong lúc tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp thì ý thức của mỗi cá nhân đều cần được nâng cao. 

JJJ (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật