Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài bị hacker tấn công

16/06/2022 08:06:58

Sáng nay, hai tài khoản facebook của Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài bị hacker đổi tên.

Theo đó, tài khoản của Nhâm Mạnh Dũng có tick xanh vẫn bị hacker tấn công. Sau đó, facebook của Nhâm Mạnh Dũng đã đổi tên thành Quoc Cuong Pham.

Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài bị hacker tấn công
Tài khoản facebook có tick xanh của Nhâm Mạnh Dũng bị đổi tên thành Quoc Cuong Pham.

Trong khi đó, facebook của Phan Tuấn Tài cũng bị hacker tấn công, đổi tên thành Loc Nguyen Tran Ba.

Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài bị hacker tấn công - 1
 Phan Tuấn Tài cũng bị hacker tấn công và đổi tên.

Cả facebook của Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài sau khi bị đổi tên đều cập nhật trạng thái gây chú ý cho fan hâm mộ.

“Anh trai nào đổi tên facebook em thế ạ”, tài khoản của Nhâm Mạnh Dũng viết.

Facebook của Phan Tuấn Tài viết: “Sao đổi tên facebook của em thế ạ”.

Với hai trạng thái này, không loại trừ khả năng Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài cùng bị một hacker tấn công tài khoản facebook.

Trước đó, tiền vệ Khuất Văn Khang của U23 Việt Nam cũng bị rắc rối về tài khoản facebook. Cầu thủ này cảnh báo có người mạo danh tài khoản để trục lợi.

Trong thời gian qua, không chỉ cầu thủ mà nhiều người nổi tiếng cũng bị tấn công tài khoản mạng xã hội. Độ Mixi, Rambo, Bomman là những người đã gặp rắc rối về chuyện tương tự như Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài.

Hôm qua, toàn bộ thành viên U23 Việt Nam đã về nước. Kết thúc nhiệm vụ tại U23 châu Á 2022, các cầu thủ trở về CLB để tiếp tục thi đấu tại các giải bóng đá quốc gia. HLV Gong Oh Kyun trở về Hàn Quốc để hoàn thành khóa HLV Pro của AFC. Ông trở lại Việt Nam vào cuối tháng 6 để tiếp tục công việc.

“Trong thời gian tới, VFF và HLV Gong Oh Kyun sẽ có buổi họp tổng kết, đánh giá kết quả tại U23 châu Á 2022, đồng thời thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ tiếp theo của U23 Việt Nam, giúp cho U23 Việt Nam và những lứa kế cận tiếp theo có những sự chuẩn bị tích cực cho các giải đấu trong tương lai”, VFF thông báo.

Theo Hoài Anh (Saostar.vn)