Nhà riêng của Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết

29/01/2022 09:39:06

Thông tin được chính chủ chia sẻ trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Suốt thời gian qua, cư dân mạng đã đổ dồn ánh mắt vào Trang Nemo và Trần My - hai chủ shop kinh doanh online sau vụ xô xát ngay trước cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi (TP.HCM) vào ngày 16/01.

Được biết, sự việc bắt nguồn từ những mâu thuẫn trên MXH, cụ thể là cả hai có livestream "nặng nhẹ" qua lại khi cùng kinh doanh 1 sản phẩm, phía Trần My đã lấy hình của Trang Nemo mà không xin phép. Sau đó cả hai đã xảy ra xô xát khiến cho 1 chị gái áo trắng tên Trang bị nhân viên shop Trang Nemo đánh nhập viện.

Nhà riêng của Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết

Ngày 27/1, trên hàng loạt các fanpage của mình, Trang Nemo đã chính thức đăng clip xin lỗi, giải thích những hiểu lầm trong suốt thời gian vừa qua. Trang Nemo thừa nhận sự việc vừa qua bản thân giải quyết không tốt và cô cũng thay mặt nhân viên xin lỗi vì đã gây ra những hành động không đúng mực. Ở cuối clip, Trang Nemo cũng cúi đầu xin lỗi và mong mọi người có thể bỏ qua cho cô.

Bên cạnh đó, Trang Nemo cũng khẳng định: Trang sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc này mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất, thật sự không ai mong muốn câu chuyện đi xa như thế. Trang mong sẽ giải quyết ổn thoả cho đôi bên tránh gây thêm nhiều dư luận không hay thêm nữa!

Cứ tưởng mọi việc sẽ lắng xuống thế nhưng không. Sáng nay (29/1) - tức 27 Tết, Trang Nemo đã đăng clip camera trước cửa, cho biết nhà riêng bị tạt mắm tôm. Trong đoạn clip, có 4 người đi 2 xe máy xuất hiện trước cửa nhà và tạt thẳng 1 xô mắm tôm vào cửa nhà Trang Nemo rồi bỏ chạy.

Thời gian trong camera hiển thị vào lúc gần vào khoảng 2h sáng. Dù không nhìn rõ mặt những người này nhưng biển số xe của 1 trong 2 được zoom rõ ràng. Bản thân Trang Nemo cũng không có bất cứ chia sẻ nào khác ngoài thông báo ngắn gọn sự việc: "Tạt mắm tôm ở nhà!!!".

Nhà riêng của Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết - 1

Hiện vẫn chưa rõ ai là người đứng sau vụ việc này nhưng phía dưới clip của Trang Nemo, nhiều người bày tỏ sự bức xúc. Bởi lẽ dù là bất kỳ lý do gì thì hành động này cũng sai, thậm chí vi phạm pháp luật.

PN (Nguoiduatin.vn)