Người yêu Văn Hậu bị soi nhan sắc cam thường: Ủa đây là cùng 1 người đó hả?

24/03/2020 15:03:41

Với bức ảnh "sống thật", bạn gái của cầu thủ nổi tiếng để lộ góc mặt to hơn hẳn hình tự đăng trên mạng xã hội.

Với những cô nàng thích chụp ảnh selfie, các phần mềm sống ảo đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Không tin á? Cứ mượn điện thoại của các nàng mà xem, kiểu gì chẳng có 7749 app chỉnh sửa long lanh. 

Nhờ nó mà các nàng chẳng cần make up quá cầu kì hay ekip hùng hậu đi kèm để hắt sáng, chỉnh trang,..., chỉ cần ló mặt vào camera điện thoại là các "app thần thánh" sẽ hàm hết thao tác bóp mặt, xoá quầng thâm, làm mịn da và thậm chí là trang điểm đủ phong cách nếu cần. 

Có lẽ cũng chính vì vậy mà nhiều cô nàng có chẳng may chỉnh các thông số kỹ thuật hơi lố mới bị dân tình soi ra dễ dàng như vậy. Mới đây, cô nàng Hoàng Anh (Ốc), bạn gái của Văn Hậu đã bị dân mạng soi nhan sắc khác biệt giữ ảnh cam thường cho người đi đường chụp và ảnh tự up lên Instagram.

Ở ảnh chụp app, khuôn mặt cô nàng trông nhỏ nhắn, thon gọn và sang chảnh hơn hẳn. Hoàng Anh đích thị là fan cuồng của hội mê bóp mặt bằng app đây rồi! 

Người yêu Văn Hậu bị soi nhan sắc cam thường: Ủa đây là cùng 1 người đó hả?
Hoàng Anh (Ốc) bị soi nhan sắc cam thường và ảnh chụp app

Tuy nhiên, nói một cách công tâm thì nhan sắc thực của bạn gái Văn Hậu dù bị chụp lén vẫn rất xinh xắn, đáng yêu mà. Không chỉ Hoàng Anh, nhiều nàng WAGs khác cũng bị dân tình soi ảnh được tag và ảnh tự up. Dù có chút khác biệt thì cũng không cảm được thôi mà nhỉ? 

Người yêu Văn Hậu bị soi nhan sắc cam thường: Ủa đây là cùng 1 người đó hả? - 1
Nhật Linh - vợ của Văn Đức chắc chắn cũng rất mê dùng app bóp mặt
Người yêu Văn Hậu bị soi nhan sắc cam thường: Ủa đây là cùng 1 người đó hả? - 2
Quỳnh Anh thì được khen vẫn xinh đẹp trong ảnh cap màn hình nhoè nhoẹt

Dung (Nguoiduatin.vn)