Người yêu thích nựng má, bẹo mũi như trong phim Hàn, cô gái trẻ khóc thét vì lãng mạn không thấy đâu chỉ thấy 'đi luôn 1 con SH'

04/03/2021 09:18:59

Thấy cô gái dễ thương nên anh chàng mới cưng nựng nhưng lại quá tay làm hỏng ngay quả mũi nàng mới nâng. Tiền mất, tình tan, đến nhan sắc cũng chẳng còn giữ được, cô gái thực sự là xui xẻo!

Truy cầu cái đẹp là thiên tính của con người, chính vì vậy mà xã hội ngày nay đã không còn cái nhìn ác ý với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Tất nhiên, dù nhiều cô gái sẵn sàng dốc ví để cải thiện ngoại hình của bản thân nhưng không phải ai cũng có điều kiện làm vì chi phí quá mức đắt đỏ. 

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện đau khổ khi mới "dao kéo" của mình lên mạng xã hội và nhận được hơn 8k lượt like. 

"Bọn mình vừa chia tay xong. Mình mới quen anh ấy được tầm nửa năm. Hai đứa nói chuyện đưa đẩy mấy tháng trên mạng rồi hẹn hò. Sau đó nhận lời yêu được tháng nay. Tính anh vui vẻ, hài hước, tâm lý, công việc, thu nhập ổn định,... Nói chung ổn lắm nên mình mới đồng ý.

Anh biết mình mê xem phim Hàn nên cũng hay bắt chước theo hành động trong phim. Mà mình thích xem thôi chứ không khoái làm theo. 

Người yêu thích nựng má, bẹo mũi như trong phim Hàn, cô gái trẻ khóc thét vì lãng mạn không thấy đâu chỉ thấy 'đi luôn 1 con SH'
Tình huống "dở khóc dở cười" của cô gái.

Hẹn hò được 3 lần thì anh cứ bẹo má, bẹo mũi mình. Lần một, lần 2 mình đã bảo không thích rồi nhưng anh cứ nghĩ mình hờn dỗi linh tinh. Tới lần 3 anh bẹo mạnh hơn nên vẹo luôn cái mũi bọc sụn của mình. Chưa kể chỗ filter tiêm trên má cũng bị chảy do anh bẹo má. Khổ cái mình nâng mũi sụn tự thân mới đau chứ.

Của đống tiền, anh bảo đền cho nhưng giờ sửa lại làm sao đẹp được như trước nữa. Mấy hôm nay mình soi gương mà xỉu lên xỉu xuống, không dám ra đường nữa rồi".

Quả thực là một tình cảnh dở khóc dở cười! Những tưởng bản thân đã có tất cả trong tay nhưng chỉ vì một giây phút "yêu thương quá đà" của anh người yêu mà bay biến hết. 

Bài viết cũng nhờ đó mà thu hút được nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số người thì cho rằng cũng may mà cô nàng gặp được một người yêu chân thành, chứ không phải thấy "sửa" là giở trò sở khanh, từ chối trách nhiệm. Thôi thì mọi sự đã rồi, anh người yêu cũng không cố ý, đồng thời cũng chia sẻ mong muốn đền bù, hãy cho anh ấy một cơ hội. Người lại trách tại sao không thẳng thắn kể chuyện nâng mũi để giờ "tiền mất, tình tan, nhan sắc cũng tồi tàn". 

Không biết cô gái sẽ quyết định thế nào, liệu có bằng lòng quay lại với anh người yêu không nhưng ai cũng mong cô nàng có thể nhanh chóng phục hồi lại vẻ đẹp ban đầu và rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình. 

Dung (Nguoiduatin.vn)