Người yêu Quang Hải, Phan Văn Đức 'trốn người yêu' tham gia thi 'Nhanh như chớp'

19/07/2019 08:19:58

Trong teaser mới nhất của chương trình 'Nhanh như chớp', khán giả thích thú với sự xuất hiện của Nhật Lê, Ngọc Nữ cùng Liên Bỉnh Phát.

Teaser mới nhất của chương trình Nhanh như chớp tập 17 đã lên sóng và tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ở tập này, khán giả bất ngờ với sự tham gia của những người chơi khá quen thuộc đặc biệt với fan của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Đội chơi đầu tiên là Nhật Lê – cô nàng được biết đến với danh xưng là bạn gái của tiền vệ Quang Hải. Ngoài ra chương trình còn có sự xuất hiện của Ngọc Nữ - Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng thời là bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức. Người chơi cuối cùng trong đội 'bạn gái cầu thủ' là Đăng Khoa Bimax.

Người yêu Quang Hải, Phan Văn Đức 'trốn người yêu' tham gia thi 'Nhanh như chớp'
Hội bạn gái cầu thủ tham gia 'Nhanh như chớp'.

Trong khi Ngọc Nữ được khán giả khen ngợi nhờ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính thì Nhật Lê lại được biết đến bằng sự thông minh, cá tính. Nhiều cư dân mạng cho rằng rất mong chờ đến màn thi đấu này vì lần đầu tiên có sự xuất hiện của bạn gái những cầu thủ nổi tiếng.

Người yêu Quang Hải, Phan Văn Đức 'trốn người yêu' tham gia thi 'Nhanh như chớp' - 1
Ngọc Nữ xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp.
Người yêu Quang Hải, Phan Văn Đức 'trốn người yêu' tham gia thi 'Nhanh như chớp' - 2
Nhật Lê là cô nàng nhỏ nhắn, đáng yêu.

Đội thứ 2 sẽ đấu trí cùng bao gồm 'mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát, B Ray, Quốc Thiên. Liên Bỉnh Phát gây chú ý khi tham gia Chạy đi chờ đi còn B Ray là tác giả của ca khúc nổi tiếng Con trai cưng. Quốc Thiên là ca sĩ đã quá quen thuộc với khán giả cùng hàng loạt ca khúc nổi tiếng: Em ơi anh khóc thật rồi, Tình bơ vơ..., đồng thời chàng ca sĩ sinh năm 1988 còn đang tham gia Cuộc đua kỳ thú.

1 đội xinh đẹp, điển trai đấu với một đội đa tài, nhanh nhẹn, không biết đội nào sẽ dành chiến thắng cuối cùng? Cùng chờ xem tập 17 Nhanh như chớp sẽ phát sóng vào Thứ 7, ngày 20/7 sắp tới.

Teaser Nhanh như chớp tập 17.

 Doir (Báo Đất Việt)