Người chồng trong vụ hot Tiktoker bị tố ngoại tình từng đăng bài ngọt ngào trong group 'Nghiện vợ', dân tình mỉa mai: 'Nói ít thôi'

19/01/2022 15:25:36

Bên cạnh đó, netizen còn phát hiện ra anh chàng này gọi vợ và "tiểu tam" kia cùng chung 1 nickname.

Vụ 2 TikToker bị tố ngoại tình cũng đang là ồn ào gây chấn động cõi mạng gần đây. Ngoài những cập nhật mới nhất về vụ việc, mới đây netizen còn lan truyền hình ảnh một bài đăng nịnh vợ, được cho là của C.T.S - nam chính trong vụ việc.

Người chồng trong vụ hot Tiktoker bị tố ngoại tình từng đăng bài ngọt ngào trong group 'Nghiện vợ', dân tình mỉa mai: 'Nói ít thôi'
Tiktoker C.T.S đang bị tố ngoại tình với Tiktoker G.T.L

Theo đó, bài đăng xuất hiện trong group Nghiện Vợ vào khoảng tháng 5/2020, tài khoản đăng bài là Hương Lê - vợ C.T.S. Nội dung bài đăng cho biết, người chồng lấy Facebook của vợ đăng bài để tạo bất ngờ nhân dịp sinh nhật vợ. Kèm theo những lời ngọt ngào dành cho vợ, C.T.S còn đăng một loạt ảnh gia đình và vợ con.

Nguyên văn bài đăng:

"Mượn 'phây búc' của vợ lên nịnh thần chút!

Giờ này chắc thím ngủ mất xác rồi, do mai là ngày kỷ niệm bị đẻ ra đời, nên cần ngủ sớm để dưỡng nhan, mình thì còn lụi hụi công tác chuẩn bị.

Chắc sáng mai ngủ dậy đọc comment sẽ vui lắm.

Thấm thoắt mà đã gần 3 năm ăn ở cùng nhau, cũng được một mụn công chúa sắp thôi nôi.

Thôi nói ít ít thôi ha, tại chồng hổng giỏi trình bày, hy vọng sáng mai cục cưng dậy thấy bài viết này coi như món quà nhỏ tinh thần ha?

Chuẩn bị hậu sinh nhật sẽ cùng chồng bươn chải, ở nhà suốt mấy năm chắc cũng ngán lắm rồi".

Người chồng trong vụ hot Tiktoker bị tố ngoại tình từng đăng bài ngọt ngào trong group 'Nghiện vợ', dân tình mỉa mai: 'Nói ít thôi' - 1
Netizen đang lan truyền bài viết được cho là C.T.S mượn tài khoản của vợ để đăng 

Một chi tiết khiến dân tình nổi da gà trong bài đăng là TikToker này gọi vợ bằng cái tên "cục cưng". Lý do là bởi trước đó, trong bài "bóc phốt" của người vợ, C.T.S cũng dùng nickname này để gọi người thứ 3.

Người chồng trong vụ hot Tiktoker bị tố ngoại tình từng đăng bài ngọt ngào trong group 'Nghiện vợ', dân tình mỉa mai: 'Nói ít thôi' - 2
Loạt bình luận mỉa mai của cư dân mạng về bài viết này

Hiện tại, vẫn chưa rõ chính xác ai là người đăng bài nhưng netizen đã tràn vào và bày tỏ quan điểm của mình. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi vợ chồng C.T.S từng hạnh phúc mặn nồng mà bây giờ lại "đấu tố" ồn ào như vậy.

Koya (Nguoiduatin.vn)