Người chồng trong vụ hot Tiktoker bị tố ngoại tình bất ngờ livestream khen vợ: 'Cả đời này tôi không kiếm đâu ra một người như thế nữa'

20/01/2022 16:25:26

Tiktoker C.T.S đã livestream lên tiếng về lùm xùm cặp kè với Tiktoker G.T.L đang gây xôn xao mấy ngày qua.

Vài ngày qua, vụ 2 hot TikToker G.T.L và C.T.S bị tố ngoại tình với nhau trong khi C.T.S đã có vợ con đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Trong khi G.T.L là TikToker có 1,8 triệu người theo dõi thì C.T.S cũng là Tiktoker sở hữu gần 400.000 follow, có chiều cao hơn 1m9. Thời gian gần đây, cả hai nổi tiếng với loạt video cùng người yêu cũ chi cả tỷ chỉ để đi khắp Việt Nam cắm trại sang chảnh, quay clip du lịch.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc tài khoản có tên H.L - vợ của C.T.S đăng đàn tố chồng mình có quan hệ mờ ám với G.T.L được khoảng 2 năm. Người vợ vô tình phát hiện mình bị lừa dối khi xem được clip review du lịch Vũng Tàu của G.T.L, toàn những địa điểm mà chồng cô đã đưa vợ con đi.

Khi bị phát giác, người chồng vẫn chối bay chối biến và khẳng định người đó không phải là mình. Cho đến khi người vợ xem lại một loạt video của G.T.L trước đó, cô mới chắc chắn anh ta thường xuyên lừa dối vợ con đi công tác nhưng thực chất là làm camera men cho tiểu tam. Đau đớn hơn, người chồng còn dùng chính chiếc xe ô tô 4 chỗ mà vợ cực khổ tích góp từng chút một để đưa G.T.L đi du lịch.

Trước lùm xùm chấn động cõi mạng này, G.T.L gần như không có bất cứ động thái phản hồi nào, trong khi đó đằng trai liên tục đăng status với thái độ thách thức, tự tiết lộ lý do chỉ chu cấp cho con 3 triệu/tháng sau đó khóa hẳn trang cá nhân. 

Cho đến trưa ngày hôm nay, 20/1, C.T.S đã livestream làm rõ sự việc với cộng đồng mạng. Điều khiến netizen ngạc nhiên là nam TikToker này không hề trách móc mà ngược lại còn hết lời khen ngợi vợ. 

"Vợ tui rất đẹp. Các bạn thấy văn chương vợ tui cũng đâu ra đấy và đang làm công việc phải có đầu óc. Có lẽ cả đời này tui không kiếm đâu ra một người như thế nữa. Những người như vậy tui phải trân trọng chứ?".

Người chồng trong vụ hot Tiktoker bị tố ngoại tình bất ngờ livestream khen vợ: 'Cả đời này tôi không kiếm đâu ra một người như thế nữa'
C.T.S livestream nói về vợ vào trưa ngày hôm nay, 20/1

Tuy nhiên, những lời tiếp theo của C.T.S về mối quan hệ của mình và H.L lại khiến dân tình bất ngờ:

"Hỏi có thương không? Thương chứ!

Hiện giờ có thương không? Thương chứ!

Hỏi có yêu không? Hết rồi.

Có hận, ghét và oán hận không? Không nha".

Người chồng trong vụ hot Tiktoker bị tố ngoại tình bất ngờ livestream khen vợ: 'Cả đời này tôi không kiếm đâu ra một người như thế nữa' - 1
C.T.S khẳng định vẫn còn thương vợ nhưng tình yêu thì đã không còn

Ngoài ra, C.T.S còn tiết lộ tình trạng của G.T.L - cô gái bị tố là "tiểu tam" rằng những ngày vừa qua lúc nào cũng phải có người kè kè bên cạnh 24/24 vì sợ nghĩ quẩn. Vì vậy C.T.S đã nhắn nhủ tới netizen: "Mấy bạn hả hê lắm! Mai người ta treo cổ tự tử thì sao? Mai người ta nhảy lầu tự tử thì sao?".

Cuối cùng C.T.S gửi lời xin lỗi đến vợ, con gái, gia đình 2 bên cũng như các đối tác vì mình mà chịu ảnh hưởng. Động thái này của nam TikToker đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Người chồng trong vụ hot Tiktoker bị tố ngoại tình bất ngờ livestream khen vợ: 'Cả đời này tôi không kiếm đâu ra một người như thế nữa' - 2
Tiktoker G.T.L chưa có động thái gì liên quan đến vụ ồn ào này

Army (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/hong-nguoi-chong-bi-to-ngoai-tinh-livestream-noi-thuong-ba-xa-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-cua-tieu-tam-20220120123658935.chn

Nổi bật