Nghỉ học dài chưa từng có vì corona, nam sinh chế lời bài hát gọi tên toàn bộ môn học vì quá nhớ trường lớp

28/02/2020 14:45:00

Chàng trai đã chế lại lời bài hát "Gửi anh xa nhớ" của Bích Phương trong thời gian nghỉ học.

Ở thời điểm hiện tại, học sinh, sinh viên trên cả nước đang trải qua kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử vì chịu ảnh hưởng của dịch corona (Covid-19). Trong thời gian tạm thời rảnh rỗi này, nhiều tình huống hài hước cùng những hình ảnh, video đầy sáng tạo của các bạn trẻ đã được cho ra đời. 

Mới đây, một bạn sinh viên đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đăng tải đoạn clip cover bài hát "Gửi anh xa nhớ" của ca sĩ Bích Phương với phong cách chế lời cực mới lạ. Điều đáng nói, có vẻ như vì quá nhung nhớ trường lớp nên anh chàng đã biến tấu lời bài hát, chèn tên tất cả các môn học vào thành một bản cover nghe cái biết đang muốn đi học liền.

Bản cover "Gửi anh xa nhớ" version "Sau kì nghỉ dài" đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Chủ nhân đoạn clip này - bạn Mai Ngọc Ánh, sinh viên năm 2 của Học viện Kỹ thuật mật mã - sau đó đã lên tiếng chia sẻ rằng vì thời gian nghỉ học dài nên anh chàng muốn làm một video để mọi người giải trí một chút. "Thực ra, mình làm tất cả mọi thứ từ viết lời, đến quay video chỉ trong một ngày, nên là video cũng có nhiều sạn. Hiện tại mình cũng đang chế thêm một bài nữa nên là chưa đầu tư được nhiều", Ngọc Ánh cho biết.

Nói về việc dưới phần bình luận có nhiều bạn thắc mắc tại sao Thúy Vân là chị hay tan=cos/sin, Ngọc Anh cho hay: "Mình nghĩ là ai cũng sẽ biết được mấy kiến thức cơ bản này nên thay vì viết thẳng như bình thường thì mình viết ngược lại".

NJ (Nguoiduatin.vn)

 

 

Loading...