Ngay trước ngày diễn ra scandal, Thơ Nguyễn có hành động bất ngờ với clip của mình

11/03/2021 09:00:53

Rõ ràng, nữ YouTuber đã có những hành động lấp liếm cái sai của mình.

Ngày 9 và 10/3 thực sự là hai ngày có thể xem là "hạn" với nữ YouTuber Thơ nguyễn. Dù từng nhiều lần bị lên án vì những content khó hiểu, không phù hợp với tệp khán giả chính của cô là trẻ em, nhưng phải đến hôm qua, nữ YouTuber này mới bị lên án dữ dội như thế trên mọi mặt trận.

Tuy nhiên, khi kiểm tra lại đoạn trạng thái đi kèm với clip "xin vía", người ta mới phát hiện có những điểm đáng ngờ.

Ngay trước ngày diễn ra scandal, Thơ Nguyễn có hành động bất ngờ với clip của mình
Hình ảnh cắt ra từ clip "xin vía học giỏi" của Thơ Nguyễn

Cụ thể, khi share đoạn clip "xin vía" từ TikTok lên fanpage Facebook với 439k lượt theo dõi vào ngày 27/2, nữ YouTuber có dòng caption vô cùng nghiêm túc, khiến không ít người đã phẫn nộ vô cùng khi đó. Tuy nhiên, Thơ Nguyễn vẫn không mảy may chú ý cho đến tận hôm 6/3 (tức là chỉ 1 ngày trước khi xảy ra rắc rối) thì cô mới đổi caption, khẳng định mình chỉ đùa cho vui.

Chi tiết về nội dung và các mốc thời gian:

Caption gốc (15h28 ngày 27/2): “Đấy, các bạn nào nhờ chị xin vía học giỏi, chị xin cho rồi đó, vừa lòng các bạn chưa???”.

Sau khi chỉnh sửa (22h47 ngày 6/3): "Mình không nuôi Kumanthong và pháp luận cho rằng việc đó là mê tín dị đoan. Làm này cho vui thôi nha. Đấy, các bạn nào nhờ chị xin vía học giỏi, chị xin cho rồi đó, vừa lòng các bạn chưa???".

Ngay trước ngày diễn ra scandal, Thơ Nguyễn có hành động bất ngờ với clip của mình - 1
Lịch sử chỉnh sửa của clip "xin vía học giỏi"

Đây có thể xem là hành vi lấp liếm của Thơ Nguyễn khi mọi sự đã rồi. Vì căn bản, 2 mốc thời gian cách nhau quá xa, và những khán giả đã xem lúc đấy thì họ đã ghi nhớ những hình ảnh trong đoạn clip của Thơ Nguyễn vào đầu rồi.

Tối ngày 10/3, trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn cũng đã xuất hiện clip xin lỗi nhưng không phải chính cô mà là một thành viên trong êkip. Tuy nhiên, người này lại không nhận lỗi về phía Thơ Nguyễn mà đổ cho toàn thể êkip đã không chỉn chu trong khâu dựng clip, chỉnh sửa các cảnh quay...

Ngay trước ngày diễn ra scandal, Thơ Nguyễn có hành động bất ngờ với clip của mình - 2
Hiện tại tất cả các clip trên TikTok Thơ Nguyễn đều đã biến mất

Dù vậy dân tình vẫn đang bày tỏ sự bức xúc với vụ việc lần này.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)