Ngày đầu tiên đi làm, chàng trai 'sốc suýt ngất' khi biết sếp chính là 'người yêu cũ'

02/07/2019 15:35:58

Dân mạng thì phân vân sau cú sốc này anh chàng có dám ở lại làm việc nữa không đây?

Mới đây, một chàng trai đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện "éo le" của mình khi đi làm ngày đầu tiên mà gặp ngay đúng sếp là ... người yêu cũ.Rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười" này, chàng trai thừa nhận bản thân anh "sốc suýt ngất".

Cụ thể chàng trai viết:

"Mình học dược, hồi năm cuối có yêu một em cùng trường nhưng được vài tháng thì chia tay. Lý do là vì em ấy có làn da không được trắng (nói giảm nói tránh). Hồi ý mình tìm mọi cách, thờ ơ lạnh nhạt để rồi em ý không chịu được và nói chia tay. Chỉ chờ có thế là mình đồng ý.

Sau này ra trường, mình yêu thêm hai bạn nữa nhưng cũng không đi đến đâu. Rồi đi làm, cũng ở nhiều nơi nhưng không được ưng cho lắm. Gần đây mình mới xin vào được một chuỗi nhà thuốc khá có tiếng, chế độ cũng tốt, bao ăn ở, chia ca kíp lương cũng ổn.

Ngày đầu đi làm, sốc tý ngất, em cửa hàng trưởng chính là người yêu cũ mà mình từng tìm cách chia tay bằng được. Giờ thì em ý khác một trời một vực, da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun, nhìn không thua kém bất kỳ em hot girl nào.

Sau mấy câu hỏi han, mình ngại, cứ tưởng em ý sẽ trù mình tới bến. Ai ngờ em lại ân cần chỉ bảo, tạo điều kiện hết mức làm mình hoang mang.

Em ấy vẫn chưa có người yêu, giờ theo các bạn mình phải làm sao để tán em một lần nữa?"

Chàng trai chia sẻ, cô gái mà anh từng yêu đó bây giờ đã thay đổi, không còn làn da kém sắc như trước mà giờ cô đã "lột xác" hoàn toàn xinh đẹp, giỏi giang hơn trước. Đặc biệt cô nàng đến giờ vẫn chưa có người yêu và vẫn ân cần với anh như xưa nên chàng trai mới nhờ dân mạng tư vấn có nên "tán lại cô người yêu cũ" hay không?

Ngày đầu tiên đi làm, chàng trai 'sốc suýt ngất' khi biết sếp chính là 'người yêu cũ'
Cô gái giờ đây đã xinh đẹp và giỏi giang hơn rất nhiều

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên anh chàng này lại nhận về "rổ gạch đá" khi nhiều người cho rằng anh ta quá cơ hội. Khi xưa cô gái còn đang đi học, khuôn mặt kém xinh vì có làn da ngăm đen mà chàng trai đã chia tay cô phũ phàng. Đến bây giờ khi cô trở nên xinh đẹp, giỏi giang và giàu có thì anh ta lại nuôi ý đình "nối lại duyên xưa".

Nhiều người thẳng thắn tốt nhất anh nên nghỉ làm tại chỗ đó và "buông tha" cho cô gái, bởi người như anh không xứng đáng với cô. Hiện câu chuyện vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Hiền Trần (SHTT)