Ngân Sát Thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, công khai thả thính trai đẹp Rap Việt

01/09/2020 14:40:02

Có vẻ sau khi chia tay nam streamer nổi tiếng, hot girl Ngân Sát Thủ đang quyết định "bung lụa".

Dù có vì lý do gì đi chăng nữa thì hậu chia tay luôn là khoảng thời gian đặc biệt với bất kì ai. Mỗi người lại có một cách đối diện với việc chia tay riêng. Người thì khóc lóc, rũ rượi nhưng cũng có kẻ nhanh chóng hồi phục với quyết tâm "phải sống tốt để người cũ ôm hận".

Mà động thái của các nhân vật nổi tiếng trên MXH sau khi đường ai nấy bước lại càng được chú ý hơn, Ngân Sát Thủ cũng không ngoại lệ. Một thời gian sau ồn ào chia tay với nam streamer nổi tiếng ViruSs, thì mới đây, Ngân Huỳnh đã cập nhật tình hình của mình với người hâm mộ và liên tục nhắc đến chuyện lấy chồng.

Ngân Sát Thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, công khai thả thính trai đẹp Rap Việt
Ngân Sát Thủ liên tục nhắc chuyện lấy chồng

Trước đó, Ngân Sát Thủ đã thông báo trong fanclub của mình với nội dung tương tự. Theo đó Ngân cho biết sẽ cố gắng stream đúng giờ, stream trong thời gian dài hơn và quay nhiều vlog hơn vì "đã tìm ra được lý do để mình cố gắng rồi: Là mình sẽ cưới chồng các bạn ạ".

Không chỉ vậy, Ngân Sát Thủ còn thông báo về những dự định của mình trong tương lai như mở spa, mở shop quần áo hay quán ốc. Tuy vậy, cô cũng thừa nhận là sức khỏe không còn được tốt và phải hoạt động một mình. Táo bạo hơn, cô nàng còn tuyên bố "sẽ chăm chỉ đăng ảnh sexy để dân tình mở mang tầm mắt".

Chưa có hình sexy xinh đẹp nhưng hôm 20/8 vừa qua, Ngân Huỳnh cũng khiến dân tình ngỡ ngàng với bức hình mái tóc đỏ rực rỡ. Thế nhưng trong buổi stream hôm nay, tóc của cô nàng vẫn màu đen như cũ.

Ngân Sát Thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, công khai thả thính trai đẹp Rap Việt - 1
Ngân Sát Thủ xuất hiện với mái tóc đỏ lạ mắt

Không những vậy, người yêu cũ của ViruSs còn vào trang fanpage của chương trình Rap Việt và thả thính trai đẹp Hà Quốc Hoàng, nhận anh là chồng tương lai.

Ngân Sát Thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, công khai thả thính trai đẹp Rap Việt - 2
Cô thả thính hot boy Rap Việt Hà Quốc Hoàng

Lộc (Nguoiduatin.vn)