Ngân 98 quên kéo khóa quần khi đang livestream, Lương Bằng Quang nhanh tay có phản ứng

25/10/2021 21:50:00

Trong khi Lương Bằng Quang luống cuống vội lấy tay che chắn cho bạn gái thì Ngân 98 lại rất bình thản.

Trở về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc, Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã livestream để trò chuyện với người hâm mộ. Trên sóng trực tiếp, Ngân 98 vẫn ăn mặc gợi cảm phô vòng một phồn thực như mọi khi.

Ngân 98 quên kéo khóa quần khi đang livestream, Lương Bằng Quang nhanh tay có phản ứng
Ngân 98 livestream cùng bạn trai mà không hề biết bản thân quên kéo khóa quần.

Thế nhưng, trên sóng trực tiếp có nhiều người xem một dân mạng đã tinh mắt phát hiện Ngân 98 quên kéo khóa quần. Khi thấy bạn gái nói: "Ôi trời, có người nhắc em quên kéo khóa quần luôn kìa anh ơi". Lương Bằng Quang nhanh chóng đưa tay ra che chắn cho bạn gái. Dường như nam nhạc sĩ cũng khá bất ngờ trước tình huống "dở khóc dở cười" này nên hai tay vô cùng lóng ngóng.

Ngân 98, Lương Bằng Quang, sao việt

Ngân 98, Lương Bằng Quang, sao việt

Ngân 98 quên kéo khóa quần khi đang livestream, Lương Bằng Quang nhanh tay có phản ứng - 3
Lương Bằng Quang vội lấy tay che chắn cho bạn gái, Ngân 98 lại rất bình thản.

Trái lại, Ngân 98 lại bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Không dừng livestream, cô nàng kéo khóa quần và nói: "Em quên kéo thật anh ạ, nhưng mà có thấy gì đâu mọi người".

Ngân 98 - Lương Bằng Quang là một cặp đôi thị phi. Khi cả hai thường xuyên có phát ngôn hoặc hành động gây sốc. Riêng Ngân 98 khi nói về độ hở bạo thì đứng nhất nhì Vbiz. Cô nàng chẳng ngại phô vòng một hay đường cong nóng bỏng trước ống kính. Nhận về nhiều chỉ trích nhưng cả Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn bình thản, không hề rút kinh nghiệm.

 

Theo Thiên Thanh (Công Lý & Xã Hội)

Nổi bật