Netizen kéo vào Facebook Duy Mạnh hỏi về vụ Quang Hải gặp Huỳnh Anh ở đám cưới 'cổ tích'

03/11/2020 22:36:02

Dân mạng muốn biết chuyện Quang Hải gặp Huỳnh Anh ở đám cưới Duy Mạnh là đúng hay sai?

Vẫn là chuyện liên quan đến scandal Huỳnh Anh bị tố "cắm sừng" Quang Hải, làm Tuesday trong chuyện tình của một cặp đôi khác. Trong số những tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh gửi cho chàng trai (đã có bạn gái) có đoạn nhắc đến lần đầu Huỳnh Anh gặp Quang Hải là tại đám cưới Duy Mạnh. Bất đắc dĩ làm cameo trong rắc rối tình ái của đồng đội, Duy Mạnh cũng bị cư dân mạng "hỏi thăm" theo cái cách không hề dễ chịu.

Netizen kéo vào Facebook Duy Mạnh hỏi về vụ Quang Hải gặp Huỳnh Anh ở đám cưới 'cổ tích'
Bình luận được cho là của Quỳnh Anh phủ nhận việc quen Huỳnh Anh - bạn gái cũ của Quang Hải (Ảnh chụp màn hình)

Dưới bài đăng trên Facebook cá nhân Duy Mạnh, dân tình spam bức ảnh chụp đoạn tin nhắn với nội dung: "Kể anh nhé. Hôm đầu tiên em gặp Hải. Là đám cưới Duy Mạnh. Hôm đó Hải rủ em sang chơi, lại đưa em lên khách sạn. Em bỏ về ý. Mãi sau gặp đưa về tìm hiểu nhau đến 1 tháng hơn em mới cho ghé phòng em"...

Netizen kéo vào Facebook Duy Mạnh hỏi về vụ Quang Hải gặp Huỳnh Anh ở đám cưới 'cổ tích' - 1

Netizen kéo vào Facebook Duy Mạnh hỏi về vụ Quang Hải gặp Huỳnh Anh ở đám cưới 'cổ tích' - 2
Duy Mạnh bị dân mạng réo tên trong scandal người thứ ba của bạn gái Quang Hải (Ảnh chụp màn hình)

Netizen đặt ra ra câu hỏi rằng chuyện Huỳnh Anh và Quang Hải quen nhau bắt nguồn từ đám cưới linh đình của Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh có đúng không. Người thì mặc định câu chuyện có thật nên hỏi Mạnh "gắt" vì sao Huỳnh Anh lại xuất hiện ở đám cưới của anh chàng.

Netizen kéo vào Facebook Duy Mạnh hỏi về vụ Quang Hải gặp Huỳnh Anh ở đám cưới 'cổ tích' - 3

Ngoài đặt câu hỏi, nhiều người còn nhắc "đểu", khuyên Duy Mạnh hãy động viên, an ủi Quang Hải giữa scandal bị Huỳnh Anh "cắm sừng". Đến bình luận của các đồng đội khác của Hải "con" như Đình Trọng, Văn Đức cũng bị spam bằng link bài đăng tố Huỳnh Anh chen chân vào tình yêu của người khác. Hiện tại scandal của Huỳnh Anh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Candy (Pháp Luật & Bạn Đọc)