Nam sinh Olympia hé lộ hành trình đi thi khiến dân tình sửng sốt

19/04/2021 09:45:24

Không chỉ vậy, anh chàng còn giành luôn Quán quân.

Mới đây, trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21, nam sinh Cù Đức Hiếu (THPT Bỉm Sơn) đã xuất sắc giành được thành tích trả lời đúng 13 câu hỏi trong 60 giây - đây là kỷ lục của vòng Khởi động trong suốt 21 năm qua.

Nam sinh Olympia hé lộ hành trình đi thi khiến dân tình sửng sốt
Nam sinh Cù Đức Hiếu (THPT Bỉm Sơn, Thanh Hóa)

Mới đây, Đức Hiếu cũng tiếp tục ẵm thêm giải thưởng tại cuộc thi khác. 10x trở thành Quán quân của cuộc thi Âm Vang Xứ Thanh với tổng trị giá giải thưởng là 50 triệu đồng.

Âm Vang Xứ Thanh là cuộc thi thường niên dành cho học sinh tỉnh Thanh Hóa. Thí sinh đến từ 54 trường THPT trên toàn tỉnh Thanh Hóa cùng tham gia tranh tài theo format khá giống với chương trình Đường lên đỉnh Olympia: Khởi hành, Khám phá, Chinh phục và Về đích.

Nam sinh Olympia hé lộ hành trình đi thi khiến dân tình sửng sốt - 1
Nam sinh Đức Hiếu (bên phải) giành giải Nhất cuộc thi kiến thức toàn tỉnh Thanh Hóa

Cuộc thi Âm Vang Xứ Thanh được chiếu trận chung kết vào 9h sáng ngày 18/4. Đến chiều cùng ngày, nam sinh Đức Hiếu lại tiếp tục xuất hiện trong trận thi quý của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

10x hài hước tâm sự: "Sau khi thi ở Thanh Hóa, mình đang bay khẩn cấp ra Hà Nội để thi đây ạ" khiến dân tình hoang mang nhẹ. Nhưng sau đó người ta khám phá ra, thực tế chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã được ghi hình từ trước đó rồi.

Trong cuộc thi Âm Vang Xứ Thanh, một thí sinh khác của Olympia là Hoàng Đình Hùng cũng giành được vị trí Nhì chung cuộc.

Một số bình luận của dân mạng bên dưới bài viết chia sẻ thành tích của 2 nam sinh Olympia này:

- "9h ở Thanh Hóa bắt xe ra S14 để chơi Olympia. Anh chàng Đức Hiếu tính chạy show hay sao mà thi lắm thế".

- "Trai Olympia vừa đẹp trai lại học giỏi thế này".

Nam sinh Olympia hé lộ hành trình đi thi khiến dân tình sửng sốt - 2
Ảnh: Đường Lên Đỉnh Olympia, FBNV

Lộc (Nguoiduatin.vn)