Nam sinh năm nhất đi nhập học giở trò biến thái chụp lén váy bạn nữ, phản ứng của người bố khiến ai cũng xót xa

19/09/2021 09:27:33

Hành vi biến thái của nam sinh mới nhập học đã không thoát khỏi tầm mắt của những người xung quanh.

Gần đây, một sự việc diễn ra trong khoảng thời gian nhập học của các tân sinh viên tại Trung Quốc khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo đó, tại Đại học Công nghệ Hồ Bắc, sau thời gian trì hoãn việc khai giảng năm học mới thì ngày 15/9 vừa qua nhà trường cũng đã tổ chức thành công sự kiện này.

Tuy nhiên, một nam tân sinh viên vừa đến trường làm thủ tục nhập học đã có hành động không thể chấp nhận. Theo đó, nam sinh này dùng điện thoại di động của mình, tìm các sinh viên nữ trong trường và giở trò biến thái là chụp ảnh bộ phận nhạy cảm của họ từ góc phía dưới lên.

Nam sinh năm nhất đi nhập học giở trò biến thái chụp lén váy bạn nữ,  phản ứng của người bố khiến ai cũng xót xa

Trong khi nam sinh đang thực hiện hành vi đáng xấu hổ thì một sinh viên khác đã chứng kiến và nhanh chóng lấy điện thoại ra ghi lại sự việc. Sau đó, người này đã trình báo cảnh sát, ngay lập tức họ đã có mặt. Sau khi kiểm tra điện thoại của nam sinh, cảnh sát phát hiện một số lượng lớn các bức ảnh chụp lén nữ sinh được lưu trong máy.

Nhà trường ngay lập tức cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, trường ĐH Công nghệ Hồ Bắc cho biết, sinh viên trên đã đồng ý tự nguyện nghỉ học. Nam sinh vẫn chưa đủ tư cách là sinh viên chính thức, nhà trường cũng đã chủ động chấm dứt việc làm thủ tục nhập học của nam sinh theo đúng thủ tục.

Nam sinh năm nhất đi nhập học giở trò biến thái chụp lén váy bạn nữ,  phản ứng của người bố khiến ai cũng xót xa - 1

Danh tính sinh viên được xác định là Hồ Mỗ, vừa tham dự kỳ thi Cao Khảo và trúng tuyển vào ĐH Công nghệ Hồ Bắc năm 2021. Ngày 14/9, Hồ Mỗ đến trường để chuẩn bị nhập học thì đến ngày hôm sau, nam sinh đã thực hiện hành vi chụp lén nữ sinh.

Nhà trường cho biết, họ rất quan tâm đến sự việc này, nhà trường đã phối hợp cùng với Bộ GD&ĐT, Cục An ninh để họp bàn và tìm ra cách xử lý. Hành vi của anh chàng họ Hồ cũng đã được thông báo về cho phụ huynh. Bố mẹ của nam sinh cũng đồng ý với quyết định này từ phía nhà trường.

Nam sinh năm nhất đi nhập học giở trò biến thái chụp lén váy bạn nữ,  phản ứng của người bố khiến ai cũng xót xa - 2

Nam sinh năm nhất đi nhập học giở trò biến thái chụp lén váy bạn nữ,  phản ứng của người bố khiến ai cũng xót xa - 3

Đáng buồn hơn là, nam sinh được chính bố của mình dẫn đi nhập học, ông đã quyết định thuê khách sạn ở gần trường để tiện việc sinh hoạt những ngày con nhập học, ông định rằng sau khi con vào ký túc xá sẽ về quê sau. Nhưng không ngờ, sự việc không mong muốn đã xảy ra.

Hình ảnh người bố một tay xách một túi đồ to, tay kia cầm chiếc thau mới sắm cho con lững thững rời khỏi khuôn viên nhà trường khiến nhiều người không khỏi xót xa cho ông. Điều này càng khiến netizen phẫn nộ hơn trước hành động kém văn hóa của cậu con trai. Đây có lẽ là bài học đắt giá cho nam sinh vì trót có những hành vi kể trên.

Nam sinh năm nhất đi nhập học giở trò biến thái chụp lén váy bạn nữ,  phản ứng của người bố khiến ai cũng xót xa - 4

Ngoài ra, đây cũng là lời nhắc nhở mỗi người cũng nên điều chỉnh lại những nội dung giải trí của mình sao cho phù hợp, tránh xa các văn hóa phẩm đồi trụy, dễ gây lệch lạc về tư tưởng và hành vi. Nếu không sẽ gây ra những hậu quả xấu mà nam sinh họ Hồ trên là một ví dụ.

Theo Bob V (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)