Nam sinh đọc rap số pi bằng 3 thứ tiếng tiêp tục náo loạn trường quay Đường lên đỉnh Olympia bằng bản rap bảng tuần hoàn hóa học

19/01/2021 16:15:43

Cậu bạn đã có màn thể hiện cực ấn tượng tại Olympia số vừa qua!

Trong Đường Lên Đỉnh Olympia số phát sóng trận chung kết tháng 1, quý 2, năm thứ 21, nam sinh Nguyễn Tấn Khải (trường THPT Quốc tế Việt Úc, TP.HCM) đã gây ấn tượng cực lớn với màn bắn rap trong màn giới thiệu bản thân với khán giả. Điều đặc biệt chính là cậu bạn không sử dụng những bài hát thịnh hành mà cậu bạn rap về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Thậm chí, cậu đã liệt kê tất cả các nguyên tố trong bài rap này với tốc độ chỉ khoảng 1 phút.

Không chỉ MC chương trình mà các khán giả ở dưới, kể cả những người đi theo cổ vũ Tấn Khải và các bạn chơi, ai nấy đều thể hiện sự "hoang mang" khi không hiểu làm sao cậu bạn vừa có thể nhớ hết tất cả các nguyên tố này đồng thời sắp xếp chúng theo một thứ tự phù hợp để ra vần, ra nhịp. Chưa kể, tốc độ rap thần sầu của Tấn Khải cũng là một điểm vô cùng ấn tượng.

Lật lại quá khứ, Tấn Khải cũng từng có màn thể hiện khả năng bắn rap tương tự trong vòng thi tháng với việc rap số pi nhưng bằng 3 thứ tiếng là tiếng Việt, Anh và Tây Ban Nha.

Đọc rap nhanh, thi đấu cũng quyết liệt bởi thế mà ở cả vòng thi tuần và tháng, Tấn Khải đều là người xuất sắc ẵm vòng nguyệt quế. Khán giả đang rất mong chờ màn thể hiện của Tấn Khải trong kỳ thi quý để có thể mang vinh quang về cho trường Quốc tế Việt Úc.

Lộc (Nguoiduatin.vn)