Nam sinh đem hết can đảm quỳ gối tặng hoa để tỏ tình ngày cuối cấp, không ngờ nhận được phản ứng đầy ngọt ngào của crush

04/08/2020 11:25:00

Màn tỏ tình với cái kết đẹp đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn tỏ tình cực đáng yêu trong lớp học trước khi các cô cậu học sinh chính thức rời xa mái trường đã gắn bó với mình suốt thời cấp 3. 

Theo đó, nam sinh lớp 12 đã cất công chuẩn bị một bó hoa hồng đỏ đem đến lớp, trước mặt người con gái mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay đã gom hết can đảm để quỳ xuống bày tỏ tình cảm trong sự chứng kiến của tất cả bạn bè. 

Cô bạn gái ban đầu khá ngại ngùng vì đám đông đứng chật kín ở cửa lớp, tất cả đều vỗ tay, hò hét khi cô nàng nhận hoa của chàng trai. Ngay sau đó, nam sinh đứng dậy, ôm bạn gái với vẻ hồi hộp hiện rõ trên khuôn mặt.

Cho đến cuối cùng, cái kết đẹp đã thực sự đến với cả hai khi anh chàng được bạn gái kéo tay và hôn nhẹ lên má.

Nam sinh quỳ gối tặng hoa tỏ tình ngày ra trường và cái kết ngọt ngào

Chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng đầy dễ thương này, đông đảo cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng thích thú và không khỏi hoài niệm về mối tình thuở học trò trong sáng đầy ắp kỷ niệm ngày xưa: "Dễ thương ghê, chúc hai em hạnh phúc, cùng nắm tay nhau đi trên con đường nhiều thử thách phía trước nhé", "Đúng là mối tình đầu luôn có cái gì đó thiêng liêng và đáng nhớ. Nhìn mà ghen tị quá!", "Xem lại cảnh này, mình cũng bồi hồi như thời cấp 3, được bạn lớp bên trao bó hoa giữa sân trường. Nhiều cặp vợ chồng cũng yêu nhau từ thuở đi học đến khi thành đạt, ở bên nhau hơn chục năm đấy!",...

JJJ (Nguoiduatin.vn)