Nam sinh đang học online thì quên tắt camera, màn hình máy tính hiện lên 1 thứ khiến giáo viên tức điên

27/09/2021 11:02:52

Học online như này thì đáng phạt quá đi chứ.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh - sinh viên phải chuyển qua hình thức học trực tuyến. Cũng từ đây bao câu chuyện học tập dở khóc dở cười đã được truyền tay nhau khi học trò vô tình bật nhầm mic hay camera...

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh trong một lớp học online. Nam sinh sau khi điểm danh xong đã... lăn ra ngủ. Đáng nói là nam sinh đã quên tắt camera và hình ảnh ngủ trong giờ đã được quay trọn.

Cô giáo đã phát hiện ngay sự việc nên đã ghim màn hình của nam sinh này lại, kèm theo lời răn đe: "M.H bạn ý bật camera ngủ say quá, cả lớp mình nhìn kìa".

Nam sinh vô tư ngủ trong giờ học online

Nam sinh này ngủ say đến mức cô giáo gọi dậy nhưng vẫn không dậy học nổi. Nhìn biểu cảm của giáo viên là đủ hiểu cô giáo không hài lòng cỡ nào. Đã mắc tội ngủ trong giờ, còn vô tư mở camera cho cả lớp coi thế này thì đáng phạt quá đi chứ.

Nhiều trường học triển khai việc học trực tuyến với thời gian học như ở trên lớp, ca học đầu tiên từ 7h00 sáng. Đối với ca sáng sớm như vậy, học trò nên chủ động đi ngủ sớm để có sức mà học.

Một số bình luận bên dưới đoạn video hài hước này:

- "Mình hôm qua đây, bật mic ngủ quên ngáy khò khò bị thầy giáo phát hiện nè".

- "Lớp mình mà lỡ quên tắt mic hay camera là giáo viên tắt giùm chứ làm gì có những video vui thế này".

- "Cho những ai chưa biết nhé. Có bạn học online thì đổi avatar của mình thành ảnh đang loading quay vòng tròn và đổi tên nhóm là thành đang kết nối".

Theo Vân Trang (Pháp Luật & Bạn Đọc)