Nam sinh bất ngờ gặp thị phi khi chịu ướt che mưa cho bạn trong lúc cả trường 'thân ai nấy lo'

23/10/2018 08:53:11

Có khá nhiều ý kiến cho rằng việc nam sinh bất chấp mình bị ướt mưa để che cho cô bạn là hành động... vô ích, vừa làm tổn hại đến sức khoẻ của bản thân vừa khiến F.A "ngứa mắt".

Không khó để bắt gặp những hình ảnh ngọt ngào của tuổi thanh xuân khi dạo quanh một vòng các page, group về trường lớp trên MXH. Có những bức ảnh, bộ ảnh bỗng trở nên viral trên Facebook vì nó khiến chúng ta muốn lập tức "xuyên không" về những ngày cấp 3 trong trẻo. Nhưng cũng có những bức ảnh bỗng trở thành chủ đề bàn tán, thị phi của dân mạng vì lý do chẳng ai ngờ đến.

Như bức ảnh một nam sinh mặc mình bị ướt để che mưa cho một bạn nữ trong lúc tất cả các bạn đều đã tìm được một chỗ trú ngon lành trong ô hay áo khoác, được đăng tải trong một diễn đàn mới đây chẳng hạn! 

Bức ảnh ghi lại một khoảnh khắc rất đẹp đủ tầm để xếp hàng hàng "cute level max", một cảm giác muốn được che chở cho cô bạn cùng lớp dưới cơn mưa đến bất chợt... bỗng hứng chịu nhiều bình luận khá gay gắt từ người xem. 

Nam sinh bất ngờ gặp thị phi khi chịu ướt che mưa cho bạn trong lúc cả trường 'thân ai nấy lo'
Nam sinh có hành động khác biệt với các bạn trong trường bỗng trở thành đề tài bàn luận của dân mạng.

Đa số ý kiến cho rằng dù nam sinh kia có tốt đến mấy rồi cũng bị nữ sinh nọ gắn kiếp "friend zone" mà thôi, hoặc thân là con trai được bố mẹ lo cho ăn học không biết bảo vệ sức khoẻ của bản thân mà đi hi sinh vì một cô bạn gái như vậy liệu có đáng mặt không? 

Bức ảnh thu hút hơn 10k like, dưới đây là một số ý kiến dân mạng bình phẩm hành động của nam sinh.

Thảo Vân: Hay ho lắm ý mà khoe, làm như cả thế giới có mỗi hai đứa nó vậy.

Trần Dĩ Hạ: Đi học thế này mà lấy vở với tập tài liệu ra che mưa cho được đành. Không sợ bị ướt vở và tài liệu hay sao? Mưa mà bày đặt thể hiện tcam giữa chốn đông người! (che một lúc cũng không hư cả quyển tập mà bạn ơi!)

Lan Trường: Trường là nơi để học chứ không phải nơi để bọn bay diễn phim tình cảm 2 người đâu nhen.

Minh Ngọc: Anh có thể che nắng che mưa nhưng anh không che được thị phi trên đời.

Văn Tiến: Che làm gì. Áo cũng đã ướt, tóc cũng ướt. Che mất sức tốn công. Và chúng ta vẫn là bạn thân.

Nguyễn Quân: Dăm ba cái trò trẻ trâu!

Quyên Sunny: Thanh xuân như một cơn mưa rào thằng nào ngu thì thằng đó ướt. Để tao chống mắt lên coi được bao lâu.

Khi dân mạng bỗng "quay lưng" với hành động dễ thương này thì bạn nghĩ gì về việc làm của nam sinh? Đứng về phe phản đối hay nghĩ rằng dẫu sao đây cũng là một cử chỉ rất dễ thương?

Theo Cô Hàng Xóm (Helino)