Nam rapper lên tiếng về nghi vấn yêu đương với bé gái 10 tuổi chấn động MXH

29/09/2021 18:50:12

Người trong cuộc đã chính thức lên tiếng để làm rõ tin đồn gây xôn xao MXH.

Tối ngày 28/9 trên MXH bất ngờ xuất hiện loạt bài đăng nghi vấn nam rapper N.Đ.P 22 tuổi (SN: 1999) yêu đương với bé gái chỉ mới 10 tuổi (SN: 2011) tên T.Đ. Bắt nguồn từ một group cho dân yêu rap, bài đăng đồn đoán này nhanh chóng lan ra một vài fanpage lớn, khiến dân tình đổ dồn sự chú ý. Những bằng chứng được đưa ra là trạng thái hẹn hò của cả hai nhân vật chính lẫn những tin nhắn của Đ.P nói về cô bé trong group với bạn bè chung.

Rất nhanh chóng sau đó, một bài đăng xin lỗi từ chính người "tố" nam rapper cũng được lan truyền làm netizen được phen xôn xao không biết tin vào đâu. Đang lúc cõi mạng còn rôm rả, sáng nay (29/9) những bài đăng này đều đã "bay màu", chỉ để lại một dấu hỏi to đùng về thực hư mọi chuyện cho dân mạng.

Ngay lúc nghi vấn này vẫn còn nhiều vướng mắc, gây ra nhiều tranh cãi, chúng tôi đã kết nối với nam rapper Đ.P để tìm hiểu rõ mối quan hệ giữa anh chàng với cô bé 10 tuổi cũng như thực hư những tin nhắn được cho là của hai người bị leak ra ngoài.

Nam rapper lên tiếng về nghi vấn yêu đương với bé gái 10 tuổi chấn động MXH
Bắt đầu từ một bài đăng trong group cho dân yêu rap, nghi vấn nam rapper 22 tuổi yêu đương cô bé 10 tuổi nhanh chóng được một số fanpage dẫn lại, khiến dân tình đổ dồn chú ý
Nam rapper lên tiếng về nghi vấn yêu đương với bé gái 10 tuổi chấn động MXH - 1
Bài đăng xin lỗi của người "tố" Đ.P trong chính group trên

Chào Đ.P,

Bạn có những phản hồi gì với những thông tin đang lan truyền trên MXH?

Trước hết, mình xin đính chính mình không phải nghệ sĩ hay rapper gì cả. Facebook của mình chỉ có hơn 4K bạn bè chứ cũng không nổi tiếng gì mấy đâu. Về vụ việc trên, mình đang bị bôi nhọ và vu khống. Người đăng tải bài "tố" trong group cũng đã công khai xin lỗi bọn mình rồi.

Còn mối quan hệ của mình với cô bé, chỉ đơn giản là có cảm tình nên bắt đầu nói chuyện với nhau trên mạng thôi. Tụi mình không hề yêu đương hay có mối quan hệ nào chính thức nào và nếu có đó cũng là chuyện cá nhân của mình, mình không nổi tiếng để bị lôi "tố" như thế.

Chưa kể, một đứa ở Nam một đứa ở Bắc, chưa gặp nhau lần nào hay làm gì sai trái đạo đức mà sao lại nói mình "ấu dâm" được? Tụi mình chưa hề có gì xảy ra cả.

Về phía mình, mình không biết T.Đ có tình cảm với mình thật không nhưng tình cảm của mình chỉ dừng lại ở quý mến và muốn bé học tốt hơn. Mình cũng đã nói rõ nhiều lần sẽ chỉ gặp mặt T.Đ khi nào cô bé đủ 18 tuổi. Nếu lúc ấy, cả hai còn quan tâm đến nhau thì sẽ tiến tới nhưng đó sẽ là chuyện cá nhân của tụi mình.

Vậy còn chuyện đặt trạng thái quan hệ hẹn hò, comment "do muỗi T.Đ cắn" dưới tấm ảnh hickey và những tin nhắn nhạy cảm bị leak ra thì sao?

Việc set relationship là do T.Đ rủ mình trước khi cô bé chưa chín chắn, bản thân mình cũng sai khi đồng ý và nghĩ nó chẳng ảnh hưởng gì đến ai. Cái này mình hoàn toàn nhận lỗi.

Còn cái comment dưới ảnh hickey chỉ là đùa giỡn vì ảnh ấy mình đã chụp cách đây 2 năm rồi. Những tin nhắn nhạy cảm thì những người trong group ấy có thể đính chính cho mình là hoàn toàn không có nội dung như thế.

Cuộc sống của bạn và T.Đ bị ảnh hưởng như thế nào sau vụ việc lần này?

Mình không nghĩ chỉ một cái relationship trên mạng lại có thể để lại hậu quả lớn đến như thế. Lúc mới xảy ra sự việc, Facebook của mình và cả T.Đ đều bị report nên không thể nào lên tiếng được cả. Bản thân mình cảm thấy rất mệt mỏi.

Về phần T.Đ, em ấy hoàn toàn muốn im lặng trước chuyện này chỉ để mình lên tiếng thôi vì tâm lý không ổn định. Thậm chí, có lúc T.Đ còn nghĩ quẩn và mình phải ở bên an ủi từ hôm qua giờ. Con bé vẫn còn bé lắm, nên mình mong sự việc sẽ không đi xa hơn nữa.

Cảm ơn Đ.P về cuộc trò chuyện này!

Ảnh: Tổng hợp

Theo NE - Minh Trang (Pháp Luật &  Bạn Đọc)