'Nam chính hụt' từng chống chọi với bệnh ung thư của Người Ấy Là Ai xác nhận chia tay bạn gái quen 10 năm

01/04/2021 17:00:30

Lý do mà Trường Hải (Người Ấy Là Ai) đưa ra là cả 2 muốn có thêm những trải nghiệm riêng.

Trong tập 9 Người Ấy Là Ai mùa 3, nữ chính là kiện tướng dancesport Nhã Uyên đã tỏ ra khá dứt khoát khi lựa chọn loại những cực phẩm mà bản thân nghĩ không phù hợp với mình. Ở vòng cuối, Nhã Uyên đã quyết định trao bó hoa cho anh chàng kiến trúc sư Trường Hải.

Ở màn lộ diện, Trường Hải khiến cả trường quay hụt hẫng khi anh xuất hiện với thân phận đã có chủ được 9 năm (tính đến 2021 là được 10 năm). Bên cạnh đó, anh chàng cũng khiến dàn cố vấn cũng như khán giả không khỏi xúc động khi kể câu chuyện từng phát hiện mình có tế bào ung thư trong người nhưng đã cố gắng chống chọi để cắt đứt tế bào ung thư.

Trong quá trình điều trị, Trường Hải luôn giữ vững tinh thần lạc quan và cố gắng vượt qua bệnh tật. Bạn gái cũng luôn đồng hành cùng anh trong quá trình chữa bệnh: "Mình hay kể cho bạn gái nghe những câu chuyện của mình. Kể cả khi nghĩ gì, mình cũng nói cho cô ấy biết. Mình rất trân trọng và biết ơn khi cô ấy luôn lắng nghe, động viên, an ủi mình".

'Nam chính hụt' từng chống chọi với bệnh ung thư của Người Ấy Là Ai xác nhận chia tay bạn gái quen 10 năm

'Nam chính hụt' từng chống chọi với bệnh ung thư của Người Ấy Là Ai xác nhận chia tay bạn gái quen 10 năm - 1

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, chàng kiến trúc sư tiết lộ chuyện đã chia tay bạn gái quen lâu năm. Lý do mà anh chàng đưa ra là: "Chuyện tình dài để lại nhiều kỷ niệm đẹp nhưng đồng thời cũng lấy đi nhiều trải nghiệm khác của 2 đứa. Cuộc sống mà chỉ sống cho nhau hoài thì cũng nhớ những ngày sống chỉ riêng cho mình nữa chứ. Và chuyện tình đẹp thì cũng đáng quý nhưng duy trì nó đẹp hoài thì có thật sự là hạnh phúc của 2 đứa không? Quan trọng là chúng mình vui. Không hy vọng ai bàn đến lỗi ai không hy vọng ai trách người còn lại (tại vì mình đã thử rồi cuối cùng cũng không biết lỗi ai nhiều hơn ai đâu) và mình cũng không cảm thấy tốt hơn bằng câu kết luận người còn lại sai rồi. Nên thôi vậy".

'Nam chính hụt' từng chống chọi với bệnh ung thư của Người Ấy Là Ai xác nhận chia tay bạn gái quen 10 năm - 2
Trường Hải và bạn gái quen lâu năm quyết định chia tay.

Theo Angus (Toquoc.vn)