'Mượn rượu tỏ tình' đã là gì, thanh niên 'chơi lớn' dùng kem chống nắng tạo hình 'I love you' để đốn gục trái tim crush

19/06/2019 09:11:06

Lợi dụng ngay cái nắng cháy da cháy thịt mùa hè, thanh niên có màn tỏ tình bá đạo khiến dân mạng cũng phải 'chào thua'.

Thông thường nếu đã lỡ "cảm nắng" một ai đó, chúng ta thường thổ lộ để cho đối phương biết tình cảm của mình dành cho họ. Tuy nhiên tỏ tình như thế nào để gây được ấn tượng cho đối phương quả thực là một bài toán khó. Nhiều người thường dùng hoa, quà, viết thư,... để thay lời mình muốn nói gửi tới "crush". Nhưng mới đây, một anh chàng đến từ Trung Quốc đã có màn tỏ tình thực sự bá đạo khiến dân mạng phải trầm trồ và crush của anh này cũng "đổ gục" ngay tức khắc!

Theo những gì đăng tải trên mạng, anh chàng đã sử dụng kem chống nắng để tạo ra siêu phẩm "I love you" trên lưng mình.

Chàng trai cắt một tấm bìa cứng, viết dòng chữ "I love You" rồi khoét lỗ trống theo các chứ cái. Cuối cùng anh chàng ép miếng bìa cứng đó trên lưng rồi dùng kem chống nắng để bôi vào phần trống đó.

'Mượn rượu tỏ tình' đã là gì, thanh niên 'chơi lớn' dùng kem chống nắng tạo hình 'I love you' để đốn gục trái tim crush
Thanh niên cắt một tấm bìa cứng để tạo dòng chữ "I love You"

'Mượn rượu tỏ tình' đã là gì, thanh niên 'chơi lớn' dùng kem chống nắng tạo hình 'I love you' để đốn gục trái tim crush - 1

Tiếp theo, anh chàng ra phơi nắng nhiều giờ đồng hồ ở ngoài trời để làn da lưng của mình bị cháy đen, chỉ chừa lại chỗ kem chống nắng là vẫn trắng sáng. Nhờ thế mà hình chứ "I Love You" hiện lên rõ rệt trên lưng thanh niên.

Sau khi tạo được "siêu phẩm" như mong muốn, chàng trai đã chủ động hẹn gặp cô nàng crush của mình để thổ lộ tình cảm theo cách đặc biệt mà anh chàng đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để thực hiện.

'Mượn rượu tỏ tình' đã là gì, thanh niên 'chơi lớn' dùng kem chống nắng tạo hình 'I love you' để đốn gục trái tim crush - 2

'Mượn rượu tỏ tình' đã là gì, thanh niên 'chơi lớn' dùng kem chống nắng tạo hình 'I love you' để đốn gục trái tim crush - 3

Dù khá bất ngờ trước cách tỏ tình bá đạo của anh chàng nhưng cuối cùng cô gái đã đồng ý hẹn hò cùng anh.

'Mượn rượu tỏ tình' đã là gì, thanh niên 'chơi lớn' dùng kem chống nắng tạo hình 'I love you' để đốn gục trái tim crush - 4

 

Màn tỏ tình có "một không hai" của thanh niên này ngay lập tức gây bão mạng. Đa số dân mạng đều "nể phục" trước ý tưởng tỏ tình crush của thanh niên.

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú thì nhiều người lại cho rằng, nam sinh kia đã tỏ tình theo cách hơi liều lĩnh và có phần gàn dở vì việc phơi mình dưới nắng như vậy là nguy hiểm.

Hiện những hình ảnh về màn tỏ tình của thanh niên này vẫn tiếp tục gây bão mạng.

Hiền Trần (SHTT)