Mũi trưởng Long tư vấn tóc cho Dương Hoàng Yến nhưng hóa ra lại là 'học theo' người này

19/03/2021 14:55:48

"Thuyền" Long - Hậu vẫn vững chắc lắm.

Mới sáng nay, người ta mới lại thấy Mũi trưởng Nguyễn Việt Long xuất hiện trên mặt trận "comment dạo" sau nhiều ngày im lặng vì drama ly hôn vợ và có con 4 tuổi. Tuy nhiên, người đầu tiên anh chàng "góp mặt" trong bài đăng không phải Hậu Hoàng mà lại là Dương Hoàng Yến.

Cụ thể, phía dưới bức ảnh mới nhất của Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long đã tư vấn chuyện tóc tai cho nữ ca sĩ: "Cắt mái (chữ i kéo dài)".

Mũi trưởng Long tư vấn tóc cho Dương Hoàng Yến nhưng hóa ra lại là 'học theo' người này
Người đầu tiên khiến Mũi trưởng Long phải comment dạo sau ồn ào không phải là Hậu Hoàng

Nhưng fan của "thuyền" Long - Hậu cũng đừng vội buồn. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, người ta phát hiện, hóa ra anh chàng chỉ là "học hỏi" theo nữ YouTuber nổi tiếng vì cách đây khoảng 1 tuần, chính Hậu Hoàng đã bình luận nhắc Dương Hoàng Yến cắt tóc mái đi.

Mũi trưởng Long tư vấn tóc cho Dương Hoàng Yến nhưng hóa ra lại là 'học theo' người này - 1
Bình luận của Mũi trưởng Long dành cho Dương Hoàng Yến tối 18/3...
Mũi trưởng Long tư vấn tóc cho Dương Hoàng Yến nhưng hóa ra lại là 'học theo' người này - 2
... Cũng chính là mong mỏi của Hậu Hoàng gửi đến nữ ca sĩ hôm 12/3

Rõ ràng, trong khi nhiều người vẫn đang thắc mắc tại sao Dương Hoàng Yến lại là người đầu tiên "được" Mũi trưởng Long bình luận thì hóa ra, cặp đôi này chỉ đang đồng tâm hiệp lực đề nghị người đẹp đi cắt tóc. Có lẽ MUĩ trưởng Long đã "ghim" ý kiến của Hậu Hoàng lâu rồi, chờ dịp lên tiếng thôi.

Thế nên chốt hạ là hội đẩy thuyền Long - Hậu vẫn vững tay chèo, đến cả "nữ chính" Hậu Hoàng còn không định leo xuống khỏi thuyền cơ mà.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)