Mũi trưởng Long đeo balo của Hậu Hoàng, Diệu Nhi chọc một câu khiến 'hội đẩy thuyền' mừng rỡ

15/04/2021 09:35:51

Hai anh chị cứ liên tục tung hint khiến "hội đẩy thuyền" hạnh phúc thế này là được.

Kể từ sau Sao Nhập Ngũ, cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng liên tục được dân mạng "đẩy thuyền" khi thường xuyên có những hint rõ mồn một. Từ chuyện cả hai đi đâu ra ngoài cũng đều có nhau cho đến việc Mũi trưởng thường xuyên tương tác với Hậu Hoàng, tất cả đều không qua được cặp mắt của dân mạng.

Như mới đây, cả hai lại tiếp tục khiến fan hâm mộ cặp đôi như được mùa khi xuất hiện trong hình chụp chung. Tuy khung cảnh bầu trời xung quanh thì không được tươi sáng cho lắm nhưng hai anh chị chụp hình chung có những biểu cảm và tạo dáng không khác gì các cặp đôi đang yêu nhau.

Mũi trưởng Long đeo balo của Hậu Hoàng, Diệu Nhi chọc một câu khiến 'hội đẩy thuyền' mừng rỡ
Bức ảnh trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long

Cụ thể vào tối ngày 14/4, Mũi trưởng Long đã đích thân đăng ảnh mình và Hậu Hoàng, cả hai ăn bận khá giống nhau như đồ đôi với áo thun trắng. Mũi trưởng viết: "Đại ca đòi làm đàn ông thì thằng đệ làm chị em thứ 12 vậy".

Không chỉ Mũi trưởng Long mà chính cả Hậu Hoàng sau đó cũng đăng một bức ảnh góc chụp khác vào phần bình luận. Nhưng đáng chú ý nhất là bình luận của Diệu Nhi bên dưới bức ảnh của Mũi trưởng Long: "2 đứa chụp hình cưới đây hả?" nhận về hàng nghìn lượt react của dân mạng.

Mũi trưởng Long đeo balo của Hậu Hoàng, Diệu Nhi chọc một câu khiến 'hội đẩy thuyền' mừng rỡ - 1
Hậu Hoàng cũng đăng ảnh
Mũi trưởng Long đeo balo của Hậu Hoàng, Diệu Nhi chọc một câu khiến 'hội đẩy thuyền' mừng rỡ - 2
Diệu Nhi và Dương Hoàng Yến cũng tranh thủ "hưởng ứng"

Lộc (Nguoiduatin.vn)