Mũi trưởng Long có hành động đầu tiên gây bất ngờ sau khi cố ý đổi chỗ ngồi gần Hậu Hoàng

17/02/2021 11:00:23

Hai người cứ như thế này thì hội "đẩy thuyền" lại cảm thấy vui lắm đây.

Bắt đầu từ khi chương trình Sao Nhập Ngũ lên sóng cho đến thời điểm hiện tại, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Nguyễn Việt Long là cặp đôi được dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền" nhất. Không chỉ những "tay chèo" đến từ hàng ghế khán giả mà ngay cả những bạn thân của nữ YouTuber như Khánh Vân cũng nhiệt tình hỗ trợ "chiến thuyền" này. Và cả người trong cuộc là Mũi trưởng Long có vẻ cũng rất sốt sắng trước nàng YouTuber chuyên trị nhạc chế rất được dân mạng yêu thích.

Giống như vụ cố đổi chỗ chỉ để được ngồi cạnh Hậu Hoàng trong buổi tụ tập mới đây của Mũi trưởng Long chẳng hạn. Đang từ chỗ ngồi ngoài cùng, thoắt cái, chàng đã ngồi cạnh nàng. Màn "tình cảm" đầy chất lượng này sao mà không khiến người ta sốt ruột cho được?

Mũi trưởng Long có hành động đầu tiên gây bất ngờ sau khi cố ý đổi chỗ ngồi gần Hậu Hoàng
Đang ngồi ngoài cùng nhưng Mũi trưởng Long đã...
Mũi trưởng Long có hành động đầu tiên gây bất ngờ sau khi cố ý đổi chỗ ngồi gần Hậu Hoàng - 1
Đổi chỗ chỉ để ngồi cạnh Hậu Hoàng

Ở một diễn biến khác, ngay sau khi bị dân tình phát hiện ra chi tiết nhỏ dễ thương này, những tưởng Mũi trưởng Long sẽ tem tém lại một chút. Nhưng kết quả là anh chàng quyết định chia sẻ luôn... story của Hậu Hoàng. Trong đó, anh chàng ngồi ngay sau cô.

Sau Tết, Mũi trưởng có tăng cân đôi chút nhưng nụ cười vẫn giữ nguyên độ "sát thương" còn Hậu Hoàng thì vẫn tươi tắn, rực rỡ như chính màu tóc của mình vậy.

Mũi trưởng Long có hành động đầu tiên gây bất ngờ sau khi cố ý đổi chỗ ngồi gần Hậu Hoàng - 2
Hậu Hoàng vừa đăng story, Mũi trưởng đã ngay lập tức chia sẻ lại

Hint chồng hint khiến fan couple follow mệt nghỉ, nhưng có vẻ như, nếu có ngày cặp đôi này thành sự thật, thì ngày đó cũng sẽ là một ngày rất xa hiện tại đấy.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)