Mon 2k phân trần về cảnh 'hôn tụt lưỡi' trên truyền hình: 'Xem lại cũng hơi quá đà nhưng lúc đó không kiểm soát được gì cả'

27/06/2019 15:29:51

Sau chương trình 'Lựa chọn của trái tim', Mon 2k đã có những chia sẻ về nụ hôn của mình.

Mới đây, cô nàng thị phi Mon 2k bất ngờ gây tranh cãi khi trở lại chương trình truyền hình "Lựa chọn của trái tim".

Lấy tên là Ly Ly cô nàng tham gia hẹn hò với lần lượt 3 chàng trai nhưng cuối cùng lựa chọn của Mon 2k là ảo thuật gia Trần Nguyên, cả 2 hôn nhau ngấu nghiến trước khi đến với cuộc hẹn hò lãng mạn với nến và sâm - panh để bắt đầu cho một tình yêu mới.

Mon 2k phân trần về cảnh 'hôn tụt lưỡi' trên truyền hình: 'Xem lại cũng hơi quá đà nhưng lúc đó không kiểm soát được gì cả'
Mon 2k gây xôn xao khi có nụ hôn đăm đuối với chàng trai vừa chọn.

Tuy nhiên nụ hôn này cùng với những ồn ào trước đây của cô, khán giả cho rằng cô đến tham dự chương trình để PR bản thân hơn là đi tìm một tình yêu đích thực.

Trước những lời nhận định này, Mon 2k tâm sự: "Mình quyết định tham gia show hẹn hò bởi mình muốn thử đi tìm một người bạn trai mà họ không hề biết mình là ai. Mình tham gia chương trình không nhằm mục đích gây sự chú ý bởi từ trước đến nay có rất nhiều chương trình mời mình tham gia nhưng vì không phù hợp và không đúng sở thích của mình nên mình đã từ chối"

Mon 2k phân trần về cảnh 'hôn tụt lưỡi' trên truyền hình: 'Xem lại cũng hơi quá đà nhưng lúc đó không kiểm soát được gì cả' - 1

Mon 2k phân trần về cảnh 'hôn tụt lưỡi' trên truyền hình: 'Xem lại cũng hơi quá đà nhưng lúc đó không kiểm soát được gì cả' - 2

Mon 2k phân trần về cảnh 'hôn tụt lưỡi' trên truyền hình: 'Xem lại cũng hơi quá đà nhưng lúc đó không kiểm soát được gì cả' - 3
Mon 2k là bạn thân của Ngân 98

Mon 2k còn cho biết, đến với chương trình cô muốn chia sẻ nhiều hơn để tìm người đồng cảm với cô. Vì cô tin chỉ những người thấu hiểu mình mới có thể đi với cô đến hết cuộc đời.

Nói về việc bị ném đá do ăn mặc hở hang quá đà, khoe thân phản cảm cùng nụ hôn có phần thể hiện quá trên sóng truyền hình, cô nàng 26 tuổi cho rằng từ lâu cô đã không còn quan tâm đến những bình luận đó.

Ngoài ra Mon 2k còn nhận định, Trần Nguyên - người mà cô chọn rất hợp "gu" của cô. Bởi lý do rất đơn giản, anh chịu hôn cô khi vừa tháo mặt nạ ra.

Về nụ hôn bị nhận xét thể hiện quá đà trên song truyền hình, Mon 2k cũng thừa nhận.

"Khi mình xem lại thì thấy có hơi quá đà, nhưng ở thời điểm đó mình không kiểm soát được gì cả"-cô gái cho biết.

Tâm sự thêm, Mon 2k cho biết, hơn 1 năm nay cô đã không phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy việc bị đánh giá là có gương mặt thô cứng trên truyền hình là do lỗi make up và biểu cảm của cô.

Hiện tại Mon 2k và Trần Nguyên đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Tuy nhiên vì cô chưa thể sắp xếp được thời gian nên cả hai chưa có dịp hẹn hò ngoài đời.

Hiền Trần (SHTT)