Mon 2k đăng đàn tố Lương Bằng Quang ki kẹt, bần tiện khi 'chia tay đòi quà' bồ cũ Ngân 98

18/07/2019 10:36:45

Ngân 98 bị tố quỵt tiền nhà và ở bẩn, đàn em thân thiết Mon 2k liền đăng đàn bênh vực đồng thời "đá xéo" Lương Bằng Quang bần tiện.

Thời gian gần đây nhiều ồn ào của hot girl thị phi Ngân 98 khiến dân mạng ngán ngẩm.

Đầu tiên cô gây chú ý khi công khai chuyện yêu đương với Lương Bằng Quang. Cặp đôi còn rủ nhau đi thẩm mỹ, không ngại thể hiện tình cảm trên trang cá nhân.

Mon 2k đăng đàn tố Lương Bằng Quang ki kẹt, bần tiện khi 'chia tay đòi quà' bồ cũ Ngân 98
Ngân 98 và Lương Bằng Quang thời mặn nồng

Tuy nhiên chẳng được lâu, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân được cho là Lương Bằng Quang ngoại tình và còn dẫn gái lạ về nhà.

Và mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi Ngân 98 bị chủ nhà đăng đàn tố ở bẩn, quỵt tiền nhà.

Theo đó, sau khi chia tay, Ngân 98 đã lặng lẽ thu dọn đồ đạc và rời khỏi đây mà không hề thông báo cho chủ nhà. Trước khi đi cô nàng còn để lại 1 bãi chiến trường toàn rác thải và đồ đạc vất lung tung...

Người chủ nhà này cũng chia sẻ đoạn tin nhắn với nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Theo đó, anh rũ bỏ mọi trách nhiệm và chỉ có mong muốn lấy lại nội thất đã mua trước đó cho Ngân 98.

Mon 2k đăng đàn tố Lương Bằng Quang ki kẹt, bần tiện khi 'chia tay đòi quà' bồ cũ Ngân 98 - 1
Ngân 98 bị tố quỵt tiền nhà và ở bẩn

Mon 2k đăng đàn tố Lương Bằng Quang ki kẹt, bần tiện khi 'chia tay đòi quà' bồ cũ Ngân 98 - 2

Mon 2k đăng đàn tố Lương Bằng Quang ki kẹt, bần tiện khi 'chia tay đòi quà' bồ cũ Ngân 98 - 3

Giữa lúc sự việc đang căng thẳng thì Mon 2K - người bạn từng thân thiết của Ngân 98 bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đá xéo Lương Bằng Quang.

Cô viết: "Vốn dĩ lỗi không do đứa con gái bị người đời ghét sẵn mà ra. Lỗi do ‘Kẻ bần tiện sang nhà hàng xóm hỏi sofa của bồ cũ mình đâu rồi'.

Đã bỏ cho người ta rồi cũng sang đòi cho có chuyện. Ta nói trên đời cái gì cũng dễ học hỏi mà sao cái ‘bần tiện' học mãi của anh cựu ca sĩ mà học hoài không xong.

Thôi nói hoài anh cũng vậy thua rồi, bằng ba đồng bạc shopping của chị em em thui a LBQ ạ. Ta nói cô nào quen trúng là kết thúc cuộc đời".

Mon 2k đăng đàn tố Lương Bằng Quang ki kẹt, bần tiện khi 'chia tay đòi quà' bồ cũ Ngân 98 - 4
Mon 2K đá xéo Lương Bằng Quang là kẻ bần tiện

Bài chia sẻ này của Mon 2k nhận được nhiều lượt quan tâm của mọi người. Tuy nhiên ai cũng tỏ ra ngán ngẩm trước "drama" của cô nàng thị phi Ngân 98. Dường như mọi người đã quá quen khi có vụ việc gì liên quan đến cô gái này hầu hết đều là scandal.

Được biết Ngân 98 và Mon 2K có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai từng làm náo loạn cộng đồng mạng vì thường xuyên đăng ảnh gợi cảm, khoe thân cùng với phát ngôn miệt thị người ngực phẳng.

Hiện Ngân 98 lấn sân làm diễn viên cho nhiều MV, còn Mon 2K làm người mẫu và tham gia hoạt động nghệ thuật để cộng đồng có cái nhìn thiện cảm hơn về mình.

Hiền Trần (SHTT)