Mới xong siêu đám cưới, phu nhân TGĐ Phan Thành chuẩn bị báo tin vui?

01/03/2021 08:00:51

Chiếc bụng lùm lùm của người đẹp đang khiến dân tình không khỏi trông ngóng hỷ sự mới của nhà họ Phan.

Tròn 1 tháng kể từ siêu đám cưới, cuộc sống của vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương vẫn được người ta vô cùng chú ý. Và không để dân tình thất vọng, hết chàng đến nàng liên tục khiến netizen ganh tỵ vì những khoảnh khắc "tình bể bình". Thế nhưng, cũng chỉ những dịp đặc biệt mới thấy họ sống ảo, chứ ngoài ra thì cả hai cũng không công khai quá nhiều về cuộc sống cá nhân trên MXH.

Mới xong siêu đám cưới, phu nhân TGĐ Phan Thành chuẩn bị báo tin vui?
Vợ chồng Phan Thành

Về phía Primmy Trương, tần suất đăng ảnh lên MXH cũng giảm xuống. Thay vì vậy, cô dâu mới của nhà họ Phan lại tích cực vào bếp chăm sóc chồng hay đi chơi với bạn bè hơn.

Và trong một dịp như vậy, cô bất ngờ lộ những hình ảnh khiến dân mạng không quan tâm không được. Cụ thể là cô đã hẹn hò với Chloe Nguyễn - người bạn thân trong hội chị em và cô nàng này đã đăng ảnh sống ảo với dòng caption: "Hình từ mấy hôm trước rồi nhưng hôm nay mới post cho giống đi hẹn hò cuối tuần". Trong ảnh, đôi bạn cực kì xinh đẹp và rạng rỡ.

Mới xong siêu đám cưới, phu nhân TGĐ Phan Thành chuẩn bị báo tin vui? - 1
Primmy Trương và Chloe Nguyễn

Nhưng điều dân mạng quan tâm chính là chiếc bụng lùm xùm của Primmy Trương ẩn hiện sau chiếc áo ôm sát vào cơ thể. Tuy vậy, cô nàng chỉ ghi nhẹ nhàng là mình đã tăng cân: "Em gái vẫn mi nhon như 1 tháng trước chị gặp còn chị thì lên gần 3kg" - nàng dâu hào môn cho biết.

Mới xong siêu đám cưới, phu nhân TGĐ Phan Thành chuẩn bị báo tin vui? - 2
Primmy Trương trong ngày cưới

Thời gian vừa qua, hàng loạt story khác của phu nhân TGĐ Phan Thành cũng gây chú ý ít nhiều. Cụ thể, ngoài việc tiết lộ thèm bún thịt, cô cũng cho biết rất được em trai Phan Thành là Phan Hoàng quan tâm khi mua cho chị dâu sữa uống.

Mới xong siêu đám cưới, phu nhân TGĐ Phan Thành chuẩn bị báo tin vui? - 3

Mới xong siêu đám cưới, phu nhân TGĐ Phan Thành chuẩn bị báo tin vui? - 4
Story gây chú ý của Primmy Trương thời gian vừa qua

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là nghi vấn của netizen mà thôi. Còn nếu Phan Thành và Primmy Trương có tin vui thật thì quả là nhà họ Phan và netizen chuẩn bị đón thêm một tin cực vui!

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)