Mối quan hệ giữa Doãn Hải My và gia đình Đoàn Văn Hậu ra sao?

21/08/2022 08:03:17

Doãn Hải My có mối quan hệ thân thiết với gia đình Đoàn Văn Hậu.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã chính thức công khai chuyện tình cảm với Doãn Hải My. Khán giả nhận xét rằng trong cả hai rất đẹp đôi và mong rằng sớm nhận được tin vui từ cặp trai tài, gái sắc này.

Mối quan hệ giữa Doãn Hải My và gia đình Đoàn Văn Hậu ra sao?

Tin đồn hẹn hò cả hai bắt nguồn từ 2020. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam cầu thủ chỉ follow một mình Hải My trên mạng xã hội và ngược lại người đẹp cũng follow nam cầu thủ. Khi đó, cô nàng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, không ít lần, người hâm mộ bắt gặp cầu thủ sinh năm 1999 và Doãn Hải My hẹn hò, thậm chí, họ không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ đầy tình cảm.

Mối quan hệ giữa Doãn Hải My và gia đình Đoàn Văn Hậu ra sao? - 1

Mối quan hệ giữa Doãn Hải My và gia đình Đoàn Văn Hậu ra sao? - 2

Vừa qua, Doãn Hải My khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình. Điều khiến dân tình đặc biệt chú ý là chiếc du thuyền cùng khung cảnh và địa điểm giống hệt ảnh Đoàn Văn Hậu chụp bên gia đình trong kỳ nghỉ trước đó. 

Không còn nghi vấn, gia đình Văn Hậu vừa có chuyến du lịch chung với cả nhà Doãn Hải My. Điều đó chứng tỏ mối quan hệ của đôi bên chắc hẳn đã rất khăng khít. Trước đó, Văn Hậu cũng có nhiều khoảnh khắc thân thiết với người nhà của Doãn Hải My. Và ngược lại, Doãn Hải My cũng được lòng gia đình bạn trai. Mặc dù đang trong giai đoạn yêu đương nhưng Doãn Hải My được bố mẹ Đoàn Văn Hậu cưng chiều như con cái trong nhà.

Mối quan hệ giữa Doãn Hải My và gia đình Đoàn Văn Hậu ra sao? - 3

Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái nổi bật, nhẹ nhàng cùng nụ cười tỏa nắng, xuất thân trong một gia đình kinh doanh và có công ty riêng. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng, Doãn Hải My còn sinh ra trong gia đình có gia thế "không phải dạng vừa đâu". Bố của người đẹp là người có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)