Mới gặp lần đầu đã hỏi 'yêu anh được chưa', nam thanh niên bị từ chối bèn 'quay xe' đòi luôn 6k tiền nước mía, dân tình ngán ngẩm: 'Chúc anh ế nghìn kiếp!'

25/11/2021 14:30:16

Đôi bên kể cả có lỡ "trúng tiếng sét ái tình" thì cũng không thể người ta cũng không gật đầu với "tốc độ bàn thờ" thế này được đâu ông ạ!

Chia tay đòi quà có lẽ chẳng phải là chuyện hiếm gặp trong cõi mạng xã hội đầy rẫy drama này nữa, thế nhưng vừa tán tỉnh đôi câu không thành đã quay ra tính toán vài đồng bạc lẻ thì quả thực ngoài anh chàng dưới đây không còn ai làm được. Câu chuyện tưởng như đùa mà lại là thật được chia sẻ lại trong một group kín đã thu hút hàng trăm lượt like và bình luận của cộng đồng mạng.

Cụ thể, nam thanh niên này và crush sau thời gian tán tỉnh qua mạng đã hẹn gặp gỡ, trò chuyện ngoài đời. Sau buổi hẹn đầu tiên có vẻ suôn sẻ, thanh niên tưởng như "trái ngọt" đã đến lúc thu hoạch, liền mạnh dạn nhắn tin: "Nay đi uống nước em thấy anh sao? Thích anh chưa? Yêu anh được không?".

Mới gặp lần đầu đã hỏi 'yêu anh được chưa', nam thanh niên bị từ chối bèn 'quay xe' đòi luôn 6k tiền nước mía, dân tình ngán ngẩm: 'Chúc anh ế nghìn kiếp!'

Pha xử lý kiểu đốt cháy giai đoạn của thanh niên khiến cô gái ngỡ ngàng. Kể cả đôi bên có "trúng tiếng sét ái tình" cũng không thể nào tiến tới với tốc độ như thế này được? Tất nhiên khi bị nam thanh niên "ép tới", cô gái đã thẳng thắn từ chối. 

Điều bất ngờ nằm ở việc anh chàng ngay lập tức "lật mặt" đòi 6k nước mía mời cô gái trong buổi hẹn. Và để nhấn mạnh rằng bản thân rất nghiêm túc, anh chàng còn gửi kèm theo số tài khoản ngân hàng để cô gái chuyển tiền cho tiện. 

Câu nói ấy của anh chàng không những khiến nữ chính mà cư dân mạng cũng phải "cạn lời". 

Mới gặp lần đầu đã hỏi 'yêu anh được chưa', nam thanh niên bị từ chối bèn 'quay xe' đòi luôn 6k tiền nước mía, dân tình ngán ngẩm: 'Chúc anh ế nghìn kiếp!' - 1

Quả thực việc chi "tình phí" cho việc ăn uống, đi lại để hẹn hò không ai quy định là nhà trai phải trả. Kể cả khi đã yêu nhau thì mọi thứ đều phải sòng phẳng là điều cũng rất cần thiết. Thế nhưng đàn ông mà tính toán chi li đến mức đòi lại tiền cốc nước 6k có vẻ… hơi quá!

- Khai thật đi, ông học hết lớp 4 chưa? 

- EQ số âm kiểu này tôi cũng không làm sao để lý giải nổi?

- Vậy anh chịu phí chuyển nha, sao không bảo nó thế?

- Là mình, mình gửi hẳn 10k coi như trả thêm tình phí!

- Đàn ông kiểu này chắc phải ế đến nghìn kiếp ấy nhỉ?

- Đôi khi bạn tưởng rằng mình hài hước nhưng thật ra lại quá đỗi vô duyên!

Dung (Nguoiduatin.vn)