Minh Nhựa - đại gia đầu tiên ở Việt Nam được viết nhạc diễn tả sự giàu có khiến cộng đồng mạng thích thú

22/01/2021 16:15:48

Mới đây, Wowy lại tiếp tục "chơi lớn" khi viết hẳn lời rap dành tặng đại gia Minh Nhựa, "nhân tiện" khoe luôn biệt thự cùng siêu xe "khủng" của đại gia.

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (sinh năm 1983) được biết đến là Phó Tổng Giám đốc công ty Nhựa Long Thành. Đại gia Nhựa Long Thành này gây ấn tượng trên truyền thông vì sở hữu bộ sưu tập hàng loạt siêu xe tiền tỷ quý hiếm và đắt tiền.

Minh Nhựa - đại gia đầu tiên ở Việt Nam được viết nhạc diễn tả sự giàu có khiến cộng đồng mạng thích thú
Minh Nhựa - đại gia nổi tiếng Sài Thành với rất nhiều siêu xe bạc tỷ

Mới đây, Wowy - người anh em thân thiết của đại gia Minh Nhựa đã viết hẳn lời rap dành tặng Minh Nhựa. Lời rap này chủ yếu mang tính chất hài hước, tiện thể "khoe khéo" siêu xe và số tài sản kếch xù của đại gia Minh Nhựa:

"Wowy tới để gặp anh Minh, tìm 1 ly cafe. Xe anh để trước nhà, nhà nhỏ mà xe to, anh luôn sống như vậy sao? Anh nói Wowy đừng có lo, anh mới mua một căn kế bên, cho chiếc xe mà anh mới có...".

Lời rap hài hước cùng hình ảnh chiếc siêu xe bạc tỷ của đại gia Minh Nhựa khiến nhiều người trầm trồ. Đáng nói, đây còn là lần đầu tiên, đại gia ở Việt Nam được viết nhạc diễn tả sự giàu có của mình. 

Minh Nhựa - đại gia đầu tiên ở Việt Nam được viết nhạc diễn tả sự giàu có khiến cộng đồng mạng thích thú - 1
Minh Nhựa được viết nhạc rap diễn tả sự giàu có của mình.

Với những ai quan tâm đến đời sống của giới siêu giàu Việt Nam, cái tên Minh Nhựa không còn lạ lẫm. Anh nổi tiếng là người chịu chơi và từng gây ấn tượng vì sở hữu bộ sưu tập hàng loạt siêu xe quý hiếm và đắt đỏ.

Nổi tiếng là một vị đại gia nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng, từ khi nhạc rap lên ngôi tại Việt Nam, trong khoảng nửa cuối năm 2020, Minh Nhựa đã có những sự thay đổi nhất định về phong cách phục sức, chất chơi và bụi bặm hơn, khác hẳn với hình tượng lịch lãm trước đây mà anh đã xây dựng. Không chỉ vậy, rapper này còn khá thân thiết với rapper Wowy và BlackBi. Điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng tới phong cách của vị đại gia này.

Minh Nhựa - đại gia đầu tiên ở Việt Nam được viết nhạc diễn tả sự giàu có khiến cộng đồng mạng thích thú - 2
Đại gia Minh Nhựa trong MV "Ta không giống ai" khoe đồng hồ kim cương và siêu xe
Minh Nhựa - đại gia đầu tiên ở Việt Nam được viết nhạc diễn tả sự giàu có khiến cộng đồng mạng thích thú - 3
Đại gia Minh Nhựa (trái) từng "lấn sân" làm rapper trong sản phẩm cùng TTeam

Trước đó, Minh Nhựa cũng từng góp mặt trong một sản phẩm của nhóm nhạc TTeam được sản xuất bởi ê-kíp FAPtv ra mắt vào ngày 28/12/2020 vừa qua.

Theo Bee (Trí Thức Trẻ)