Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa đăng clip đập hộp túi Hermès Birkin giá 10 tỷ khi con chồng đang tổ chức đám cưới

09/09/2019 07:45:35

Không xuất hiện trong đám cưới của con chồng là 1 lẽ, cộng thêm hành động vô tư này - Mina đang gây ra nhiều tranh cãi.

Đám cưới của Joyce Phạm - ái nữ của đại gia Minh Nhựa diễn ra tối nay đã chiếm spotlight trên sóng truyền thông. Đám cưới diễn ra trong không gian đẳng cấp, sang trọng với dàn khách mời là các đại gia và ca sĩ nổi tiếng với sự xuất hiện của dàn siêu xe lên đến cả 100 tỉ.

Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa đăng clip đập hộp túi Hermès Birkin giá 10 tỷ khi con chồng đang tổ chức đám cưới
Ái nữ nhà Minh Nhựa đã lên xe hoa ngày hôm qua
Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa đăng clip đập hộp túi Hermès Birkin giá 10 tỷ khi con chồng đang tổ chức đám cưới - 1
Đám cưới với dàn khách mời khủng

Tại đám cưới của cô con gái bé bỏng, đại gia Minh Nhựa đã rất xúc động, chạy đôn chạy đáo lo mọi việc. Tuy nhiên, sự vắng mặt của cả 2 người mẹ (mẹ đẻ Joyce Phạm) và người vợ thứ 2 của Minh Nhựa - Mina đều khiến dân tình không khỏi tò mò, thắc mắc.

Nếu như mẹ ruột Joyce không hề có bất kì động thái nào trên Facebook, kể cả lời chúc mừng cho con, thì mẹ 2 - Mina Phạm lại đăng clip đập hộp túi hiệu ngay đúng lúc con gái chồng tổ chức đám cưới. Trong clip, vợ 2 của đại gia Minh Nhựa mặc đầm sang chảnh và trang điểm cực kì lộng lẫy. 

Dân sành thời trang không ai lướt qua clip này mà không dừng lại, bởi chiếc túi mà Mina Phạm khoe trong clip là loại túi Hermès Birkin có giá 10 tỷ rất nổi tiếng. Chiếc túi này từng được rất nhiều mỹ nhân Việt yêu thích và gây chú ý vì chỉ có vài chiếc tương tự trên thế giới.

Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa đăng clip đập hộp túi Hermès Birkin giá 10 tỷ khi con chồng đang tổ chức đám cưới - 2
Mina đăng tải clip unbox túi hiệu khi đám cưới con chồng đang diễn ra
Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa đăng clip đập hộp túi Hermès Birkin giá 10 tỷ khi con chồng đang tổ chức đám cưới - 3
Ngoài chiếc túi đắt đỏ, vợ 2 Minh Nhựa còn khoe khéo chiếc đồng hộ hàng hiệu tiền tỷ.

Hành động vô tư của Mina đang gây ra nhiều tranh cãi. Tuy không rõ đoạn clip được quay khi nào, có đúng thời gian tiệc cưới của Joyce Phạm hay không... nhưng dân tình cho rằng  việc Mina Phạm thản nhiên đăng tải một clip khoe đồ hiệu, không xuất hiện trong lễ cưới của con chồng là hành động khá nhạy cảm và ứng xử chưa được tinh tế lắm.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Theo Super J (Helino)