Mi Vân 'theo dòng sự kiện': Đăng trạng thái cực gắt, yêu cầu 'ai đó' bớt phèn

25/01/2021 07:40:46

Giữa drama văn mẫu "thương em" của Sơn Tùng, Mi Vân đã chọn cách đứng về phía nam ca sĩ bằng một status bênh vực cực gắt trên MXH.

Năm 2021 dự đoán sẽ vô cùng xôm tụ cho "hội hóng hớt" khi mới đầu năm mà dân tình đã được "hít drama" muốn "bể phổi" trước lùm xùm của Sơn Tùng M-TP và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm cùng "gà cưng" mới gia nhập công ty là Hải Tú. Ngoài ra, đoạn chia sẻ của Sếp Tùng cũng nhận về vô số ý kiến đồng thời trở thành nguồn tư liệu cho dân mạng tha hồ "chế biến".

Hiện tại đang có vô số ý kiến trái chiều liên quan đến màn chia tay ồn ào này của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, một bên thì bảo vệ Thiều Bảo Trâm và nói về thanh xuân của người con gái còn bên còn lại thì bảo vệ Sếp Tùng. Trong số đó, Mi Vân - hot girl đời đầu quen mặt với 8x - đầu 9x đã không bỏ lỡ cơ hội để lên status cực gắt.

Mi Vân 'theo dòng sự kiện': Đăng trạng thái cực gắt, yêu cầu 'ai đó' bớt phèn
Status cực gắt của Mi Vân khiến cư dân mạng xôn xao

Theo đó, sau khi trên mạng nổ ra chuyện Sơn Tùng huỷ theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram, Mi Vân đã ngay lập tức "theo trend" khi chia sẻ lại dòng trạng thái của một Sky (fan Sơn Tùng) nào đó kèm dòng caption "thẳng mặt", yêu cầu "ai đó" không kéo Sơn Tùng xuống nữa và lên án chuyện lục lại quá khứ của người khác để soi mói.

Mi Vân 'theo dòng sự kiện': Đăng trạng thái cực gắt, yêu cầu 'ai đó' bớt phèn - 1
Mi Vân không ngại "vỗ mặt" những người đang chỉ trích Sơn Tùng

Không chỉ vậy, hot girl một thời còn cho rằng đây là trang cá nhân của cô và cô có quyền đưa ra ý kiến bằng một bình luận mang tính chất "đón đầu". Và dù rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra bên dưới bài đăng của Mi Vân nhưng có vẻ cô nàng hot girl này không để tâm.

Mi Vân 'theo dòng sự kiện': Đăng trạng thái cực gắt, yêu cầu 'ai đó' bớt phèn - 2
Bình luận "đón đầu" của Mi Vân

Hiện tại status của cựu hot girl vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Nguồn: Facebook

Lộc (Nguoiduatin.vn)