Mâu thuẫn trong quán ăn, người đàn ông ấn đầu bạn gái vào nồi lẩu đang sôi rồi thản nhiên bỏ đi nhưng hành động sau đó của cô gái mới càng gây phẫn nộ

03/12/2021 11:42:43

Trong lúc cô gái đau đớn khóc tức tưởi thì gã bạn trai tệ bạc chỉ thản nhiên đứng nhìn rồi quay lưng bỏ đi.

Hai người yêu nhau mà thỉnh thoảng xảy ra tranh cãi là hết sức bình thường, tuy nhiên vì mâu thuẫn mà có những hành động bạo lực là điều không chấp nhận được. Mới đây, hình ảnh một cặp đôi cãi nhau trong nhà hàng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, nhất là thái độ của chàng trai.

Đoạn video ghi lại từ camera an ninh của một nhà hàng lẩu tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Vào lúc 3 giờ chiều ngày 29/11 vừa qua, một cặp đôi nam nữ đã đến nhà hàng ăn lẩu. 

Sau khi gọi món, cặp đôi có vẻ đã xảy ra tranh cãi nảy ra tranh cãi dữ dội. Khi nhân viên nhà hàng bê nồi lẩu nóng ra, cặp đôi vẫn chưa dứt mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, người bạn trai liền túm lấy tóc cô gái rồi nhấn đầu cô xuống nồi.

Mâu thuẫn trong quán ăn, người đàn ông ấn đầu bạn gái vào nồi lẩu đang sôi rồi thản nhiên bỏ đi nhưng hành động sau đó của cô gái mới càng gây phẫn nộ

Đầu của cô gái bị nhúng vào nồi lẩu đang sôi chỉ khoảng 2 giây nhưng đã đủ để khiến cô choáng váng, lên tiếng la hét cầu cứu. Thực khách khác và nhân viên trong quán khi nghe thấy tiếng kêu cứu đã ngay lập tức quay ra xem xét tình hình. 

Một nhân viên phục vụ nhanh chóng chạy lại can thiệp. Tuy nhiên, người đàn ông sau khi thực hiện hành động vũ phu với bạn gái hoàn toàn không hề tỏ vẻ hối lỗi, cũng không hỏi cô có bị làm sao không. Thay vào đó, anh này cầm túi và đi thẳng ra khỏi quán ăn không ngoảnh đầu lại. Trong khi đó, bạn gái của anh chỉ biết khóc lóc trong hoảng sợ.

Mâu thuẫn trong quán ăn, người đàn ông ấn đầu bạn gái vào nồi lẩu đang sôi rồi thản nhiên bỏ đi nhưng hành động sau đó của cô gái mới càng gây phẫn nộ - 1
Sau khi ấn đầu bạn gái vào nồi lẩu, người đàn ông xách ba lô ra về trong bộ dạng tức tối

Người phụ nữ sau đó đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Cô chỉ bị một số vết bỏng nhẹ trên mặt và không nguy hiểm. Không lâu sau đó, cảnh sát thành phố Tân Đài Bắc đã đến nơi để điều tra. 

Người phụ nữ được xác định họ Phạm, 42 tuổi. Sau khi xem lại hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của nhà hàng cũng như lo ngại về vết thương của cô Phạm, cảnh sát đã đề nghị cô cung cấp thông tin của bạn trai. Tuy nhiên, điều bất ngờ là cô gái này không muốn gửi đơn tố cáo và từ chối cung cấp danh tính bạn trai, nói rằng cô sự việc chỉ là "hiểu lầm nhỏ nhặt" và mình đã tha thứ cho anh ta.

Ngày hôm sau, cảnh sát tiếp tục mời cô Phạm lên đồn để lấy lời khai nhưng người phụ nữ bị bạo hành tiếp tục từ chối. Câu chuyện sau khi được lan truyền trên mạng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc với cả hai người. 

Trong khi người bạn trai bị chỉ trích vì hành vi vũ phu, xúc phạm không thể chấp nhận được thì cả nạn nhân cũng bị "ném đá" không ngớt. Nhiều người cho rằng cô gái đã quá nhu nhược, yếu đuối và không biết tự bảo vệ bản thân mình.

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)