Mẫu nội y chuyển hướng làm tay đua và bất ngờ 'nổi như cồn'

11/08/2020 07:50:20

Jung Youna (23 tuổi), hot girl, người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc, gây bất ngờ khi trở thành tay đua của đội Hyundai Motor Club.

Jung Youna (sinh năm 1997, Hàn Quốc) là gương mặt nổi tiếng, thu hút 570.000 người theo dõi trên mạng. 9X có gương mặt xinh xắn, chiều cao nổi bật và số đo 3 vòng nóng bỏng. Cô được nhận xét đẹp không kém gì diễn viên hay các idol tại xứ sở kim chi.

Mới đây, Youna gây bất ngờ khi trở thành tay đua của Hyundai Motor Club. Vẻ cá tính, mạnh mẽ của 9X khi khoác lên đồng phục thi đấu khiến fan thích thú. Cô được xem là "cây hút fan" cho đội trong giải đấu năm nay. Cô cũng thường thể hiện niềm đam mê tốc độ thông qua các bài đăng trên trang cá nhân.

Mẫu nội y chuyển hướng làm tay đua và bất ngờ 'nổi như cồn'
Youna bất ngờ trở thành tay đua của Hyundai Motor Club

Một điều khá bất ngờ cho việc "rẽ hướng" lần này của Youna khi cần biết rằng, cô vốn là một người mẫu nội y. Sở hữu thân hình nóng bỏng và số đo chuẩn, Youna còn ghi điểm với giới làm nghề vì thần thái cuốn hút và chuyên nghiệp. Cô gái 9x cũng khá "đắt show" ở lĩnh vực sở trường.

Với hơn nửa triệu người theo dõi tại trang cá nhân, Youna thường xuyên được các nhãn hàng về mỹ phẩm, thời trang mời quảng cáo. Cô chia sẻ đang thử sức với công việc kinh doanh và dần chuyển hướng để tập trung cho lĩnh vực này.

Mẫu nội y chuyển hướng làm tay đua và bất ngờ 'nổi như cồn' - 1
Trước đây cô vốn là người mẫu nội y
Mẫu nội y chuyển hướng làm tay đua và bất ngờ 'nổi như cồn' - 2
Cô sở hữu thần thái chuyên nghiệp và số đo 3 vòng nóng bỏng
Mẫu nội y chuyển hướng làm tay đua và bất ngờ 'nổi như cồn' - 3
Cô khá "đắt show" ở lĩnh vực này

Một điểm đặc biệt chính là Youna cũng là một sinh viên đại học xuất sắc. Cô đang theo học tại Deoksung Women’s University, chuyên ngành Văn học Anh. Cô gái trẻ không chỉ có một lịch trình làm việc dày đặc mà còn hoàn thành các chương trình học tại trường.

Khác với hình ảnh cá tính trên đường đua hay trong các bộ hình làm mẫu, Youna có phong cách khá ngọt ngào, nhẹ nhàng ở đời thường.

Mẫu nội y chuyển hướng làm tay đua và bất ngờ 'nổi như cồn' - 4

Ngoài đời cô có phong cách khá nhẹ nhàng

Lộc (Nguoiduatin.vn)