Mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ là những anh chàng lùn?

15/09/2017 09:05:00

Hẹn hò với một chàng trai thấp hơn bạn có nghĩa là bạn không thể mang giày cao gót vào ban đêm khi ra ngoài.

Hẹn hò với một chàng trai thấp hơn bạn có nghĩa là bạn không thể mang giày cao gót vào ban đêm khi ra ngoài.

Hãy quên những anh chàng cao, to, làn da rám nắng khỏe khoắn, thân hình vạm vỡ săn chắc với gương mặt điển trai đi - trang web hẹn hò lớn thế giới Match vừa tiết lộ một sự thật gây tranh cãi rằng, mẫu người đàn ông lý tưởng của phụ nữ có chiều cao khiêm tốn, da sẫm màu và hơi mập. Nhưng dường như đa số chị em không hài lòng với kết quả cho lắm.

mau dan ong ly tuong cua phu nu la nhung anh chang lun? hinh anh 1

Mẫu người đàn ông lý tưởng của phụ nữ có chiều cao khiêm tốn, da sẫm màu và hơi mập

Theo một nghiên cứu mới của Match đã phân tích hồ sơ của hàng triệu thành viên, phụ nữ thường thích đàn ông thấp. Điều này có vẻ như đi ngược lại với mọi thứ mà người ta thường bàn tán về những điểm mà hầu hết phụ nữ đều thấy hấp dẫn ở nam giới.

Nhiều nghiên cứu khác nhau trong những năm qua đã khẳng định rằng, phụ nữ thích đàn ông cao hơn, vì vậy những phát hiện của Match khiến mọi người phải đắn đo.

Ví dụ, nghiên cứu năm 2016 kết luận rằng, chiều cao là yếu tố mà phụ nữ quan tâm nhất của một người đàn ông. Và một cú lướt nhanh qua bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào cũng có thể xác nhận điều này.

Lee Johnson, 32 tuổi, chia sẻ với The Independent: "Một số người có thể nghĩ rằng nam giới là người nông cạn hơn so với phụ nữ, nhưng số lượng hồ sơ hẹn hò mà tôi đã nhìn thấy với yêu cầu chiều cao cứng nhắc từ phụ nữ thì quả là đáng ngờ".

"Hẹn hò với một chàng trai thấp hơn bạn có nghĩa là bạn không thể mang giày cao gót vào ban đêm khi ra ngoài, nhưng liệu đó có thực sự là một điều bất tiện để rồi bạn có thể bỏ lỡ một anh chàng tuyệt vời thì sao?". Từ kinh nghiệm của tôi thì là có, còn theo nghiên cứu, thì không - đại diện của Match chia sẻ.

Match phân tích các sở thích của các thành viên trong cuộc hẹn để vẽ một bức tranh về những gì được mong muốn vào năm 2017, và các kết quả thực sự đã gây tranh cãi trên nhiều cấp độ.

Khi nói về điểm lý tưởng đàn ông tìm kiếm ở phụ nữ, họ đều chọn là những cô nàng xinh đẹp với mái tóc dài màu vàng và mắt xanh. Tuy nhiên, có vẻ như bạn không đáng phải đầu tư vào tiệm làm tóc cho lắm, vì cuộc thăm dò năm 2000 trên tổng số 2.000 người đàn ông cho thấy 60% lại thích những cô gái tóc nâu. Và đó là kết luận mà Match cũng đã từng đưa ra chỉ hai năm trước đó.

Theo Tuyết Nhung (Dân Việt)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_tenmax.tpl.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience