Mang 'ước mơ trở thành trai đẹp' đi thi Olympia, nam sinh xác lập 2 kỷ lục ngay trên sóng truyền hình

27/10/2020 08:39:12

Đúng là những thiên tài thì thường có cái gì đó rất "mặn mòi".

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia luôn gắn liền với những thí sinh đặc biệt. Chỉ cần bạn được đứng trên sân khấu của đài truyền hình Quốc gia trong cuộc thi này, thì chắc chắn trình độ học vấn của bạn không cần phải bàn cãi. Thế nhưng, 21 năm diễn ra chương trình cũng ghi dấu ấn của vô số thí sinh đặc biệt theo cách rất riêng của mình. 

Mới đây, trong phần thi hồi Chủ nhật 25/10, ngay tại phần thi Khởi Động, kỷ lục của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 đã được xác lập bởi cậu nam sinh Vũ Công Thành (trường THPT Chu Văn An, Hà Nội) với số điểm 120. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng đang giữ kỷ lục số điểm chung cuộc cao nhất chương trình mùa năm nay với 400 điểm. 

Mang 'ước mơ trở thành trai đẹp' đi thi Olympia, nam sinh xác lập 2 kỷ lục ngay trên sóng truyền hình
Vũ Công Thành - cậu nam sinh tài năng, hài hước

Thế nhưng, ghi dấu ấn trong chương trình này hơn cả chính thành tích của mình, chính là màn giới thiệu trường học được MC Diệp Chi nhận định là "hoành tráng nhất từ trước đến nay" cùng chia sẻ ước mơ trở thành "người đẹp trai, có danh tiếng và có vợ đẹp, con khôn" của Công Thành.

Cùng tham gia với Công Thành cuộc thi này là Phí Thanh Thủy (THPT Sông Công, Thái Nguyên), Đặng Lê Trà My (THPT Hương Khê, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Phú Hoàng (THPT Hướng Hóa, Quảng Trị).

Trong phần thi Về Đích quyết định, Công Thành chọn gói 3 câu 20 điểm và giành được 40 điểm. Sau đó, cậu bạn còn "cướp" được 40 điểm từ những thí sinh khác và về nhất với thành tích kỷ lục của mùa thứ 21 chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Mang 'ước mơ trở thành trai đẹp' đi thi Olympia, nam sinh xác lập 2 kỷ lục ngay trên sóng truyền hình - 1
Công Thành (ngoài cùng bên trái) lập 2 kỷ lục của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21

Lộc (Nguoiduatin.vn)