Màn tính nhẩm siêu nhanh của bé 5 tuổi bị lượng dislike khủng, dân mạng tức giận 'chắc fan của ai đó làm đây'

29/04/2021 11:15:14

Không thể hiểu nổi tại sao lại nhằm vào trẻ em như vậy.

Hiện tượng fan cuồng là một chuyện chẳng còn mới lạ với dân mạng. Văn hóa ủng hộ thần tượng là tốt nhưng đôi khi bị biến tướng méo mó đi khiến cho ai nhìn vào cũng ngán ngẩm mà chính bản thân những thần tượng gặp fan cuồng như vậy cũng ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của mình trong mắt người ngoài.

Như mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của một bé gái 5 tuổi với màn tính nhẩm thần sầu. Cụ thể, em bé này là Trương Lâm Quỳnh Thư - thí sinh của Siêu tài năng nhí. Màn tính nhẩm của em khiến tất cả khán giả lẫn MC, giám khảo cuộc thi sửng sốt, thán phục. Và ngay lập tức, đoạn clip này đạt top 1 trending trên YouTube - vị trí mà MV LAYLALAY của Jack đã nắm giữ hơn 2 tuần.

Màn tính nhẩm siêu nhanh của bé 5 tuổi bị lượng dislike khủng, dân mạng tức giận 'chắc fan của ai đó làm đây'
Lượt dislike cao khủng khiếp

Tuy nhiên, người ta phát hiện một chuyện đáng phẫn nộ chính là MV này bị lượng dislike cao khủng khiếp (gần 5 nghìn lượt dislike). Nhiều người không khỏi tức giận và có những ý kiến cho rằng, đây chính là "thành quả" đến từ các fan của nam ca sĩ sinh năm 97 vì phần thi của em đã "chiếm sóng" của idol họ.

Màn tính nhẩm siêu nhanh của bé 5 tuổi bị lượng dislike khủng, dân mạng tức giận 'chắc fan của ai đó làm đây' - 1

Màn tính nhẩm siêu nhanh của bé 5 tuổi bị lượng dislike khủng, dân mạng tức giận 'chắc fan của ai đó làm đây' - 2

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, đây có thể đến từ chính anti-fan của Jack, cố tình làm vậy để hủy hoại hình ảnh nam ca sĩ.

Màn tính nhẩm siêu nhanh của bé 5 tuổi bị lượng dislike khủng, dân mạng tức giận 'chắc fan của ai đó làm đây' - 3

Lộc (Nguoiduatin.vn)