Mẫn Tiên ngầm tiết lộ tình trạng hiện tại giữa nghi vấn chia tay bồ chủ tịch?

28/04/2021 14:15:58

Mẫn Tiên đã có cập nhật mới trên trang cá nhân trong khi dân tình đang xôn xao chuyện tình cảm của mình.

Mẫn Tiên và Hưng James từng là một trong những cặp đôi gái xinh - trai bóng rổ được netizen ngưỡng mộ. Nếu như nàng là hot girl triệu followers thì chàng là cầu thủ bóng rổ kiêm chủ tịch HĐQT một ngôi trường cấp 3 kiêm chủ một quán bar có tiếng tại khu vực phố cổ, cả 2 đều ở Hà Nội.

Mẫn Tiên ngầm tiết lộ tình trạng hiện tại giữa nghi vấn chia tay bồ chủ tịch?
Hưng James và Mẫn Tiên

Tuy nhiên mới đây, các "thám tử" mạng bất ngờ phát hiện ra hàng loạt dấu hiệu rạn nứt tình cảm của cặp đôi. Trong đó đáng kể nhất là việc Mẫn Tiên unfollow bạn trai đồng thời mọi ảnh chụp chung trên Instagram của gái đẹp đều biến mất.

Đương nhiên, sau khi nghi vấn "toang" dấy lên, nhất cử nhất động của 2 nhân vật chính được dân mạng theo dõi sát sao. Và không để mọi người phải đợi lâu, Mẫn Tiên đã có động thái đáng chú ý. Cô nàng đã đăng bức ảnh cười rạng rỡ, đứng cạnh một chàng trai kèm caption: "Good things are coming" (Tạm dịch: Những điều tốt đẹp đang đến).

Mẫn Tiên ngầm tiết lộ tình trạng hiện tại giữa nghi vấn chia tay bồ chủ tịch? - 1
Cập nhật mới của Mẫn Tiên giữa nghi vấn chia tay bạn trai

Không rõ Mẫn Tiên đang chờ đón chuyện gì mà vui thế nhưng có vẻ như cô nàng chẳng mảy may để ý đến đồn đoán của netizen. Thay vào đó, gái đẹp vẫn vô tư tận hưởng cuộc sống vui vẻ của bản thân.

Về phía Hưng James, anh chàng vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào. Cầu thủ bóng rổ này vốn ít khi hoạt động trên MXH nên chuyện này cũng không có gì lạ.

Mẫn Tiên ngầm tiết lộ tình trạng hiện tại giữa nghi vấn chia tay bồ chủ tịch? - 2

Mẫn Tiên ngầm tiết lộ tình trạng hiện tại giữa nghi vấn chia tay bồ chủ tịch? - 3
Mẫn Tiên đã unfollow bạn trai trong khi Hưng James thì chưa

Cho đến hiện tại tất cả vẫn chỉ là nghi vấn của dân mạng. Vì vậy mà thực hư ra sao thì đành chờ người trong cuộc lên tiếng mới biết được.

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Nổi bật