Mải 'say giấc nồng' trong lớp học, nam sinh bị hội bạn lầy lội 'chơi khăm' theo cách không ai ngờ tới, dân tình cười ngặt nghẽo: 'Tình bạn sau này chắc có bền lâu!'

24/11/2021 14:27:29

Không biết là sau khi làm một giấc no nê tỉnh dậy liệu nam sinh này có còn cười nổi nữa không đây?!

Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói "đừng ngủ khi lũ bạn thân của mình còn thức". Ai mà biết sau khi mình ngủ say rồi, lũ bạn thân tai quái sẽ nghĩ ra trò gì để trêu chọc mình đây?

Mới đây, một nam sinh đến lớp trong tình trạng ngái ngủ bèn nằm dài ra hai chiếc ghế để chợp mắt vài phút trước khi bước vào tiết học. Mặc dù điều kiện nghỉ ngơi không được dễ chịu như ở nhà nhưng mặc hẳn chiếc áo phao dày ấm áp thế kia nên chẳng mấy chốc mà nam sinh đã đi sâu vào giấc ngủ. Trong cơn mơ, nam sinh không ngờ rằng nhóm bạn của mình đã lấy điện thoại ra, bật chức năng livestream trên Faceboook để chia sẻ khoảnh khắc mình đang ngủ.

Mải 'say giấc nồng' trong lớp học, nam sinh bị hội bạn lầy lội 'chơi khăm' theo cách không ai ngờ tới, dân tình cười ngặt nghẽo: 'Tình bạn sau này chắc có bền lâu!'
Ảnh: Trường Người Ta

Rất nhiều người đã vào xem livestream và để lại bình luận: "Thích quá!", "Ngủ ngon!", "Ngủ hay quá!",... Ai cũng biết chỉ duy anh chàng là chưa biết về khoảnh khắc này của mình trên mạng xã hội. Đấy là còn chưa tính đến khả năng có khi chính giáo viên của anh chàng cũng có thể xem được.

Không rõ sau khi tỉnh dậy và phát hiện ra trò nghịch mà các bạn cùng lớp bày ra thì anh chàng này còn cười nổi không chứ nhiều dân mạng xem mà tức giùm á!

Quả thật, chỉ một phút mất cảnh giác là thành trò hề cho chúng bạn ngay. Nên là lần sau có ngái ngủ thì cũng xin chừa không dám chọn góc lộ thiên thế này, không thì chưa biết chuyện gì nữa sẽ xảy đến.

Khoảnh khắc này đã thu về rất nhiều lượt bình luận của cư dân mạng, bên cạnh việc thể hiện sự thích thú trước cảnh tượng bá đạo này, một số còn bày tỏ sự đồng cảm với nam sinh:

- Bài học xương máu, đừng ngủ khi lũ bạn còn thức!

- Mình không biết trò này, mình biết sớm hơn thì bạn thân mình đã thành người nổi tiếng!

- Xu cà na, đã bảo đừng có ngủ trên lớp rồi, chia buồn với anh bạn vì có hội bạn quá lầy nhé!

- Sau hôm nay mà tài khoản cá nhân bỗng nhiên tăng vài nghìn follow thì có khi còn phải cảm ơn bạn tốt ấy chứ!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật