Mặc kệ những lời gièm pha, Bùi Tiến Dũng vẫn hạnh phúc khoe được bạn gái chăm sóc, cùng nàng đi du lịch

24/05/2021 23:50:00

Ta chỉ sống một lần trên đời nên Tiến Dũng chọn làm những điều anh muốn, bỏ qua những tiêu cực từ dân mạng.

Dù không được gọi tên lên đội tuyển Việt Nam nhưng tên của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn được nhắc tên trong các topic về việc suy giảm phong độ, mất suất lên tuyển, hưởng thụ hơn tập luyện,... Toàn những ý kiến tiêu cực. Có người còn để lại bình luận ác ý dưới ảnh của Tiến Dũng và bạn gái.

Tuy vậy, thủ thành người Thanh Hoá vẫn vô tư cập nhật những hoạt động hằng ngày bên cô người yêu ngoại quốc Dianka Zakhidova. Mới đây nhất là hình ảnh cô nàng vào bếp nấu ăn. Tiến Dũng ngắm Dianka mặc đồ giản dị ở nhà chủ nhật, tự tay chuẩn bị đồ ăn để cặp đôi cùng thưởng thức. Anh liền dành một chữ "được" kéo dài như lời khen dành cho bạn gái xinh đẹp lại khéo léo.

Trên bàn ăn mà Dianka đăng tải còn nổi bật chiếc ốp điện thoại in ảnh khi Tiến Dũng cõng Dianka chụp mẫu quảng cáo nữa, đủ biết cặp đôi dành cho nhau nhiều tình cảm ra sao. Dianka khi chia sẻ ảnh đi du lịch biển cùng Tiến Dũng cũng đã nói lời yêu mãi mãi với anh.

Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi Tiến Dũng và Dianka thường xuyên gặp phải những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội nhưng họ đều chọn cách bỏ qua và tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Cả hai đã hẹn hò được gần 1 năm.

Mặc kệ những lời gièm pha, Bùi Tiến Dũng vẫn hạnh phúc khoe được bạn gái chăm sóc, cùng nàng đi du lịch
Bùi Tiến Dũng khoe ảnh được bạn gái nấu ăn cho
Mặc kệ những lời gièm pha, Bùi Tiến Dũng vẫn hạnh phúc khoe được bạn gái chăm sóc, cùng nàng đi du lịch - 1
Cả hai còn cùng nhau đi du lịch

Theo STAV (Pháp luật & Bạn đọc)