Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử

16/10/2021 09:18:37

Cặp đôi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vừa mới chia sẻ loạt ảnh cưới ở Cộng Hòa Séc và nhận được nhiều lời chúc phúc.

Mới đây, cặp đôi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân bất ngờ chia sẻ loạt ảnh không gian buổi tiệc cưới tại Cộng Hòa Séc. Được biết, đây là lễ báo hỷ kết hợp với tiệc mừng sinh nhật con trai thứ 2 lên 1 tuổi. Trên trang cá nhân, cặp đôi thích thú chia sẻ loạt khoảnh khắc cực lung linh trong lễ cưới ở nơi xứ người, chứng minh tình cảm sắt son không phai nhạt sau bao năm yêu. 

Trong bữa tiệc, Kỳ Hân mặc giản dị với váy lụa trắng, trong khi tiền vệ diện vest cách điệu. Đôi vợ chồng xuất hiện cùng hai con trai. Không gian tiệc được trang trí nhẹ nhàng với tông màu trắng cùng hoa tươi và logo tên viết tắt của hai vợ chồng.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử - 1
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử - 2
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử - 3

Vốn dĩ Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tổ chức đám cưới ở Việt Nam từ 5 năm trước, nhưng chưa có dịp báo hỷ với họ hàng nhà nam cầu thủ tại Cộng Hòa Séc. Thế nên, nhân dịp Kỳ Hân sinh con và lưu trú tại đây thời gian dài, cả hai quyết định cưới thêm lần nữa.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử - 4

Năm 2016, cặp đôi chính thức về chung một nhà sau khoảng thời gian yêu đương. Thời điểm yêu nhau Mạc Hồng Quân vừa mới chia tay bạn gái nên anh và Kỳ Hân vướng phải nhiều chỉ trích từ dư luận. Nhưng vượt qua tất cả họ đã minh chứng với khán giả bằng một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử - 5

Sau khi lên xe hoa với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân cũng chính thức giải nghệ để về làm vợ, làm mẹ. Vào năm 2019, Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân quyết định đưa con sang định cư với gia đình tại Cộng Hòa Séc.

TH (Nguoiduatin.vn)