Mặc đồ Giáng sinh khoe thân phản cảm ở khu tưởng niệm liệt sĩ, hai cô gái xinh đẹp bị dân mạng chỉ trích kịch liệt

25/12/2019 16:00:23

Hai nữ huấn luyện viên thể hình người Nga đã khiến người dân phẫn nộ khi mặc đồ hở hang "sống ảo" ở tượng đài anh hùng dân tộc.

Ngày 23/12, tờ Daily Star đưa tin hai cô gái có tên Karina Dorokhova và Alina mặc trang phục Giáng sinh hở hang chụp ảnh trong khu tượng đài người anh hùng dân tộc Salivate Yulaev ở thành phố Ufa, bang Bashkiria, Nga.

Xuất thân là huấn luyện viên thể hình, ngoài gương mặt xinh đẹp trời phú, đôi bạn thân Karina - Alina còn sở hữu vóc dáng chuẩn không cần chỉnh với những đường cong cực quyến rũ. Trong bộ trang phục ngắn cũn cỡn, phô diễn trọn vẹn lợi thế hình thể cùng đôi chân dài miên man, hai cô gái xinh đẹp nắm tay nhau và tỏ ra khá vui vẻ khi thể hiện khả năng trượt băng của mình ở khu tưởng niệm.

Mặc đồ Giáng sinh khoe thân phản cảm ở khu tưởng niệm liệt sĩ, hai cô gái xinh đẹp bị dân mạng chỉ trích kịch liệt

Ngay sau khi được đăng tải, loạt ảnh nóng bỏng của hai cô gái đã khiến người dân địa phương vô cùng phẫn nộ. Họ cho rằng hành động của cả hai đã thể hiện sự thiếu tôn trọng với vị anh hùng dân tộc Salivate Yulaev, người chiến đấu hết mình ở cuộc nổi dậy giai đoạn 1733 - 1775 và chết trong ngục tù ở tuổi 46.

Mặc đồ Giáng sinh khoe thân phản cảm ở khu tưởng niệm liệt sĩ, hai cô gái xinh đẹp bị dân mạng chỉ trích kịch liệt - 1

 

Rất nhanh chóng, hàng loạt bài đăng thể hiện sự phẫn nộ đã xuất hiện trên instagram với nội dung được tóm gọn là: "Sao họ dám làm như vậy! Hãy tìm một nơi phù hợp với loại trang phục như vậy. Đây là tượng đài tưởng niệm anh hùng dân tộc của chúng tôi".

Trước cơn bão chỉ trích của cộng đồng mạng, Karina đã lên tiếng giải thích: "Ban đầu chúng tôi định chụp ảnh tại sân băng Gostiny Dvor nhưng ở đó có quá nhiều người. Chúng tôi nghĩ rằng bộ trang phục quá nóng bỏng của mình sẽ gây chú ý nên cả ekip mới chuyển địa điểm tới khu tưởng niệm với phong cảnh tuyệt đẹp. Cả nhóm chỉ tới đó với mục đích chụp được các bức ảnh đẹp chứ không hề có ý xúc phạm chốn tôn nghiêm hay phá hủy công trình này".

 

JJJ (Nguoiduatin.vn)