Lớp 9 vẫn để mẹ đút cơm, cô gái bỗng trở thành 'hố đựng gạch' của cư dân mạng

13/07/2019 07:30:24

Khi xem xong clip, nhiều người vừa buồn cười, vừa trách cô con gái 'lớn xác' vẫn thích làm nũng với mẹ một cách… quá đáng!

Là con cái, ai cũng mong được bố mẹ yêu chiều. Lớn lên một tí, con gái vẫn thích được làm nũng với mẹ, được mẹ dỗ dành khi giận hờn. Tuy nhiên, đến mức bắt mẹ đút cơm cho ăn khi sắp vào cấp 3 thì có vẻ hơi quá đáng nhỉ?

Tưởng đùa mà thật, một clip ngắn ghi lại cảnh một cô con gái nước mắt lưng tròng, đòi mẹ đút từng thìa cơm mới chịu ăn khiến dân mạng vừa buồn cười vừa 'ném đá'.

Lớp 9 vẫn để mẹ đút cơm, cô gái bỗng trở thành 'hố đựng gạch' của cư dân mạng

Lớp 9 vẫn để mẹ đút cơm, cô gái bỗng trở thành 'hố đựng gạch' của cư dân mạng - 1
Cô con gái nhõng nhẽo, mẹ phải ngồi bên cạnh đút từng thìa cơm.

Trong clip, tiếng cô gái hậm hực, bực tức khi có người cố ý quay lại khung cảnh hờn dỗi, nũng nịu của cô. 'To như con lợn rồi mà vẫn để mẹ xúc cơm, bây giờ còn khóc này' - người quay clip nói.

Cô con gái phát hiện bị quay lén thì càng tức tối, quay sang hét lớn, nhờ mẹ ra tay can thiệp để cameraman ngừng quay.

Lớp 9 vẫn để mẹ đút cơm, cô gái bỗng trở thành 'hố đựng gạch' của cư dân mạng - 2

Lớp 9 vẫn để mẹ đút cơm, cô gái bỗng trở thành 'hố đựng gạch' của cư dân mạng - 3
La hét đòi tắt máy quay đi!

Đoạn clip ngắn được chia sẻ đã nhận về hàng ngàn bình luận. Đa phần đều cho rằng cô con gái được mẹ chiều sinh hư, số còn lại không lên án nhưng cũng không mấy đồng tình với cách dỗ dành con của người mẹ.

'Con cái lớn vậy rồi vẫn còn đòi mẹ đút cơm, chắc chắn được mẹ nuông chiều nên làm mình làm mẩy. Phải bố mẹ mình thì chắc ăn đòn từ lâu rồi' - bạn T.H viết.

'Nói thẳng không phải gato nhé, bạn nữ làm thế hơi quá đáng rồi. Sắp lên cấp 3 thì cũng phải suy nghĩ lớn lên chút chứ, chưa biết lỗi tại ai nhưng để mẹ bưng bát đút từng thìa cơm như thế chứng tỏ bạn rất trẻ con rồi. Không sợ bạn bè cười vào mặt hay sao?' - M.N bình luận.

'Mỗi gia đình một cách dạy con, miễn sao nó lớn lên không hư hỏng là được rồi. Các bạn gato hay sao mà bình luận phán xét, chỉ trích người mẹ nhiều quá vậy' - một thành viên mạng bày tỏ ý kiến.

Hiện tại, clip này vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo Gừng (Báo Đất Việt)