Long Chun bức xúc khi bị đặt chuyện sai sự thật còn bị xỉa xói, tức tốc tìm luật sư

04/03/2021 16:40:43

Hot TikToker sẵn sàng đưa sự việc ra pháp luật.

Bệnh tật là chuyện chẳng ai muốn. Nhưng nếu bạn là người nổi tiếng, mắc một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, bạn cố gắng chạy chữa nhưng sau đó bị người khác dùng chính hình ảnh và căn bệnh của mình, đồng thời bịa đặt thêm bớt vào thì bạn sẽ có suy nghĩ như thế nào? Đây chính là tình cảnh mà hot TikToker Long Chun đang phải chịu đựng.

Long Chun bức xúc khi bị đặt chuyện sai sự thật còn bị xỉa xói, tức tốc tìm luật sư
Long Chun

Dù đã chia sẻ về căn bệnh từ cuối năm 2020 và thậm chí phải ngưng mọi hoạt động để chữa bệnh nhưng trong những ngày đầu năm mới, căn bệnh của nam TikToker đã bị khui lại theo cách không ai mong muốn: hình ảnh và căn bệnh của anh bị sử dụng để quảng cáo bán bảo hiểm. Mà thậm chí người bán còn bịa đặt Long Chun bị ung thư xương.

Sau khi biết được sự việc, hot TikToker đã liên lạc với những người bán bảo hiểm này đề nghị gỡ bài. Đa phần đều gửi lời xin lỗi đến nam TikToker và gỡ bài ngay lập tức nhưng vẫn có trường hợp cá biệt chẳng những không xóa, không xin lỗi mà còn "khịa" ngược Long Chun.

Theo thông tin Long Chun chia sẻ, nam tư vấn viên tên T.Đ.V và làm việc cho công ty bảo hiểm D. Không những dùng hình ảnh và bệnh tật của Long Chun để trục lợi, người này còn ghép cho Long cái bệnh ung thư xương nguy hiểm. Tuy nhiên khi Long thể hiện sự bức xúc của mình bên dưới phần comment thì anh T.Đ.V lại trả lời thách thức: "Miệng em lúc này luôn nam mô mà sâu trong là muốn cắn người khác không vậy? Hãy tĩnh tâm hơn cho sức khoẻ đi em".

Không thể chấp nhận việc này, ngay sau đó, Long đã nhờ đến luật sư để hỗ trợ.

Long Chun bức xúc khi bị đặt chuyện sai sự thật còn bị xỉa xói, tức tốc tìm luật sư - 1

Long Chun bức xúc khi bị đặt chuyện sai sự thật còn bị xỉa xói, tức tốc tìm luật sư - 2
Bài đăng và bình luận của anh T.Đ.V khiến không chỉ Long Chun mà rất nhiều người bức xúc
Long Chun bức xúc khi bị đặt chuyện sai sự thật còn bị xỉa xói, tức tốc tìm luật sư - 3
Long Chun trả lời ở bình luận rằng đã tìm được luật sư hỗ trợ

Liên lạc với Long Chun, hot TikToker cho biết vì không am hiểu về luật pháp nên tất cả các vấn đề về pháp lý trong vụ việc với T.Đ.V đều đang chờ ý kiến từ luật sư. Long chia sẻ thêm: "Sau khi Long viết status tìm luật sư thì anh T.Đ.V đã xoá hết tất cả bài đăng nhưng Long đã chụp hết lại rồi. Tuy nhiên anh ấy chỉ xoá thôi chứ không có bất cứ phản ứng hay phản hồi nào, khi Long trực tiếp liên hệ gọi điện vào số điện thoại trên Facebook thì anh ấy chưa nghe máy".

Về hướng giải quyết, Long Chun cho biết: "Thật ra Long chỉ muốn giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp, muốn anh T.Đ.V công khai xin lỗi mọi người chứ không phải riêng Long. Bởi không phải chỉ mình Long, anh ấy dùng rất nhiều hình ảnh của các nghệ sĩ khác đang chống chọi với bệnh tật từ trước rồi. Long cảm thấy điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của những người bị làm vậy. Riêng Long lại còn là thông tin sai lệch một cách tiêu cực nữa, trong khi bản thân Long lại đang cố gắng lạc quan để chữa bệnh".

Long Chun cũng gửi lời mong muốn đến anh T.Đ.V và công ty bảo hiểm D. về vụ việc: "Long không nói xấu bảo hiểm, bản thân Long cũng là một người đã mua gói bảo hiểm hơn 40 triệu đồng/ năm của chính công ty mà anh T.Đ.V đang là nhân viên tư vấn. Tuy nhiên những nhân tố như anh ấy đang làm ảnh hưởng rất nhiều đến các bạn bán bảo hiểm khác, đến công ty D. và ngành bảo hiểm nói chung, khiến cho mọi người có cái nhìn sai lệch về bảo hiểm. Vì vậy mình cũng rất mong phía công ty D. có cách xử lý với nhân viên tư vấn của mình. Với cá nhân anh T.Đ.V, Long muốn anh ấy hiểu được giá trị thực sự của bảo hiểm còn quyết định nhân rộng giá trị đó và làm đẹp cho cuộc đời hay không là quyền của anh ấy".

Ảnh: NVCC

Lộc (Nguoiduatin.vn)