Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, dân mạng nhiệt tình vào chúc mừng

26/03/2021 09:20:08

Cái kết viên mãn đã đến với anh chàng hiện tượng mạng nổi tiếng.

Có lẽ khá nhiều người biết đến hiện tượng mạng Lộc Fuho. Không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng anh chàng được cái tính cách hài hước, tưng tửng, hay đi bình luận dạo dù đôi khi cũng có vài phát ngôn hơi... vô duyên. Ngoài ra, Lộc Fuho còn là YouTuber và sở hữu khoản 1 triệu subs, content chủ yếu xoay quanh đời sống thường nhật của anh chàng. Đặc biệt, Lộc Fuho thường xuất hiện với nhiều gái xinh.

Vì vậy mà mới đây, dân tình đã vô cùng bất ngờ khi Lộc Fuho đăng ảnh đính hôn với Kim Thuỷ - người bạn gái vẫn hay xuất hiện trong các clip của anh chàng. Đi kèm bức ảnh là caption đơn giản: "Anh yêu em"; nhưng quy trình hỏi vợ thì  đã được anh kể đầy đủ, chi tiết trong clip trên YouTube.

Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, dân mạng nhiệt tình vào chúc mừng
Ảnh đính hôn của Lộc và Thuỷ

Theo đó, ba mẹ không còn nữa nên Lộc Fuho phải tự mình chuẩn bị mọi thứ. Chưa hết, dù đã nhờ một số người thân nhưng anh chàng vẫn tỏ ra vô cùng hồi hộp, lo lắng. Kim Thủy và Lộc cũng ở xa nhau (người Bình Định người Nha Trang) nên phải di chuyển từ khá sớm.

Trong đoạn clip, Lộc Fuho chia sẻ: "Nhiều bạn nói là Lộc với Thuỷ diễn không à, chứ sao Lộc xứng đôi với Thuỷ này kia, có nhiều bạn lại nói Lộc cưới vợ đi,... Nghe những câu đó có cái vui có cái buồn nhưng mà Lộc thì không bao giờ trách mọi người hết".

Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, dân mạng nhiệt tình vào chúc mừng - 1

Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, dân mạng nhiệt tình vào chúc mừng - 2
Lễ đính hôn của Lộc Fuho

Cuối đoạn clip, Lộc Fuho vừa rưng rưng nước mắt vừa tâm sự: "Tại vì cũng không có ai lo cho Lộc hết nên Lộc quên cái này, quên cái kia nên mọi người thông cảm cho Lộc nha. Lộc cũng nhờ cô chú rồi bà ngoại và chú làm chung đi cùng thôi, Lộc cũng đã cố gắng hết sức rồi".

Về phần vợ của Lộc Fuho, Kim Thuỷ cho biết: "Buồn thì có buồn chứ mọi người. Thuỷ cũng biết anh Lộc không có cha có mẹ, lo mọi thứ cũng khó khăn hơn. Biết sẽ khổ cực rồi nhưng mà anh Lộc cũng cố gắng, còn hoàn cảnh của ảnh như vậy thì Thuỷ và ba mẹ cũng thông cảm".

Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, dân mạng nhiệt tình vào chúc mừng - 3

Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, dân mạng nhiệt tình vào chúc mừng - 4
Những hình ảnh khác được đôi vợ chồng trẻ chia sẻ

Phía dưới clip và ảnh đính hôn của Lộc Fuho, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận chúc phúc cho cặp đôi:

- Đỉnh của chóp anh ơi! Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc nhé!

- Ai rồi cũng phải lập gia đình thôi, chúc anh hạnh phúc nhé!

- Lần này Lộc cưới thật mọi người nhé, không phải thử đâu.

- Nghe anh Lộc tâm sự mà thương ghê. Chẳng còn bố mẹ lo cho anh Lộc nữa. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, cùng nhau cố gắng để vun đắp cho gia đình thật đầm ấm.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)