Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt

02/04/2020 06:29:00

Hóa ra đây mới là cú lừa Cá tháng Tư đỉnh nhất các bạn ạ!

Đến hẹn lại lên, Cá tháng Tư lại về. Cứ mỗi mùa 1/4 thế này, dân tình được dịp xôn xao tìm kiếm ra những pha lừa đỉnh cao nhất. Nào là troll nghỉ học, nào là nói dối để tỏ tình, nào là chơi khăm đủ kiểu... Nhưng nói thật, suy đi tính lại, cú lừa nào cũng thua hết cú lừa của hội "sống ảo" trong công cuộc biến hình lột xác hết.

Bạn đã từng xem ảnh của trai xinh gái đẹp trước và sau khi photoshop hay chèn lên hình n lớp filter rồi chứ? Vâng, đỉnh cao của Cá tháng Tư phải là thế! Từ người này biến thành người khác, từ kém sắc thành xinh hơn hot girl, photoshop mà vi diệu thứ hai thì chắc không thứ gì dám nhận vị trí thứ nhất mất. Chẳng thế mà mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục chứng kiến thêm một pha bóc mẽ nhan sắc thật cực shock. Đối tượng bị "bóc" lần này không chỉ 1 người, mà tới tận 2 người - 1 chàng trai có biệt danh Bạn học Q và 1 cô gái tên Aoi Neko-chan.

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt
Bạn học Q và bạn gái Aoi Neko vốn là một couple nổi tiếng trên MXH Trung Quốc

Trước hết, xin giới thiệu một chút Bạn học Q và Aoi Neko vốn là một cặp đôi khá nổi tiếng trên MXH Trung Quốc với trang cá nhân hơn 500k lượt follow. Theo lời kể của 2 nhân vật chính thì họ là mối tình đầu của nhau. Bạn học Q học khóa trên, cô nàng Aoi Neko học khóa dưới, cả hai thầm mến nhau rất lâu trước khi thổ lộ và chính thức trở thành một đôi.

Trong đó, Bạn học Q nổi tiếng với chiều ca 1m86, gương mặt điển trai như hot boy Hàn. Nhiều người còn nhận xét anh chàng trông giống An Jae Hyun hay Lee Jong Suk. Còn bạn gái của Bạn học Q - Aoi Neko lại xinh xắn, dễ thương. Tình yêu đẹp, ngoại hình cũng xuất sắc khiến lượng fan của couple này tăng lên nhanh chóng. Nhìn hình ảnh tình tứ mà cả hai đăng tải, mọi người đều đồng tình rằng Bạn học Q và Aoi Neko như thể nam chính, nữ chính trong phim Hàn vậy, thậm chí có người còn cho rằng đây chính là couple có ngoại hình đỉnh nhất.

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 1

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 2

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 3

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 4

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 5
Cả hai hút fan bởi ngoại hình trai xinh gái đẹp và chuyện tình lãng mạn

Tuy nhiên, hóa ra hình tượng tốt đẹp kể trên tất cả chỉ là cú lừa. Bởi lẽ nhân một buổi livestream gần đây, có người đã vô tình chụp được màn hình khoảnh khắc hiếm hoi khi hot couple tắt nhầm hiệu ứng làm đẹp tự động.

Thiếu đi những lớp filter kĩ lưỡng, trông cả hai đều thay đổi ít nhiều. Nữ chính không còn khí chất nhẹ nhàng, đáng yêu nữa mà biến thành bình thường, dù không xấu nhưng cũng không quá thu hút. Trong khi đó, nam chính lại gây shock với gương mặt quá đỗi khác biệt.

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 6
Lỡ tắt nhầm filter làm đẹp, cả hai để lộ nhan sắc thật kém thu hút

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 7

Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 8
Một bên là hình tự couple đăng, một bên là cư dân mạng cap được
Lộ nhan sắc thật trên sóng livestream, hot couple nửa triệu follow bị fan quay lưng đồng loạt - 9
Hóa ra tất cả chỉ là một "cú lừa"!

Hậu lùm xùm, số fan của Bạn học Q và Aoi Neko giảm đi đáng kể. Phần lớn mọi người đều tỏ vẻ thất vọng khi bị idol lừa dối. Một số khác thì nêu ý kiến, photoshop không sai nhưng nếu lạm dụng quá nhiều thì hoàn toàn không nên.

Theo M416 (Trí Thức Trẻ)