Lộ nhan sắc thật của hot girl mô tô chiếm hơn 10.000 theo dõi trên Twitter khiến nhiều người sốc!

16/03/2021 22:41:30

Sau khi nhìn thấy nhan sắc thật của cô nàng, không biết lượng follow tăng lên hay giảm đi?

Souya no sōhi có tới 10.000 người theo dõi trên mạng xã hội Twitter. Sở dĩ tài khoản này thu hút như vậy bởi người điều khiển phương tiện thường ăn mặc cá tính, tài nghệ lái xe đỉnh của đỉnh. Cô gái này chính là người tình trong mộng của nhiều anh chàng Nhật Bản. Họ si mê xem cô biểu diễn lái xe với những cú lượn "siêu lụa" của mình.

Lộ nhan sắc thật của hot girl mô tô chiếm hơn 10.000 theo dõi trên Twitter khiến nhiều người sốc!
'Người đẹp mô tô' hơn 10.000 theo dõi trên Twitter

Mới đây, khi có thông tin cô gái này sẽ tham gia chương trình Monday Night Late Show, rất nhiều người đều háo hức chờ mong. Ê kíp của chương trình cũng háo hức muốn tận mắt được gặp gỡ cô và chứng kiến dung nhan thực sự của người đẹp.

Tuy nhiên khi Souya no sōhi tháo bỏ chiếc mũ bảo hiểm ra, nhiều người không khỏi choáng váng. Thì ra, danh tính thực sự của tay đua này là một người đàn ông đã ngoài 50 tuổi. Chính ê kíp chương trình cũng hoang mang khi chứng kiến nhan sắc thật của người đẹp tay đua.

Lộ nhan sắc thật của hot girl mô tô chiếm hơn 10.000 theo dõi trên Twitter khiến nhiều người sốc! - 1

Lộ nhan sắc thật của hot girl mô tô chiếm hơn 10.000 theo dõi trên Twitter khiến nhiều người sốc! - 2
Đây mới chính là nhan sắc thật của cô gái lái moto.

Được biết, Souya no sōhi dùng app chỉnh sửa khuôn mặt để tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình, Không ngờ nhiều người lại yêu thích đến vậy. Chính vì thế người đàn ông này còn dùng app chỉnh sửa gương mặt để chụp cảnh ngoài đời của mình.

"Trước hết phải đảm bảo đủ ánh sáng, sử dụng chức năng thay đổi khuôn mặt của ứng dụng FaceApp trên điện thoại thì có thể ngay lập tức từ ông chú 50 tuổi thành cô sinh viên xinh đẹp" - ông chú cũng chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh đẹp của mình.

Trong chương trình, Souya cũng không ngần ngại biểu diễn kỹ năng dùng app trên điện thoại để thay đổi diện mạo của mình khiến nhiều người không thể nhịn cười.

Lộ nhan sắc thật của hot girl mô tô chiếm hơn 10.000 theo dõi trên Twitter khiến nhiều người sốc! - 3
Gương mặt sau khi dùng app quá dễ thương khiến cánh mày râu phát sốt.

Lộ nhan sắc thật của hot girl mô tô chiếm hơn 10.000 theo dõi trên Twitter khiến nhiều người sốc! - 4

Sau khi chương trình được phát sóng, gương mặt thật của người đẹp mô tô nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra thất vọng, không biết nên vui hay buồn khi biết được sự thật này. Tuy nhiên không ít người lại cảm thấy thú vị và muốn học tập theo ông chú này.

Sau cú lộ nhan sắc thật, không biết lượng follow của "người đẹp moto" có giảm đi không, nhưng câu chuyện vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

HTT(Nguoiduatin.vn)

Nổi bật